Lái xe an toàn

Sử dụng ô tô cần biết điều gì?

Sử dụng ô tô cần biết điều gì?

Với những mẹo nhỏ giúp chăm sóc nhiều hơn cho “chiếc xế hộp” yêu quý của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khi bạn khởi động xe lần đầu tiên, nếu có bất kỳ một âm thanh hay tín hiệu nào nhắc nhở từ những thiết bị trên xe bạn nên đến trạm dịch vụ ngay. Với xe mới, bạn nên chạy xe ở các loại đường và các tốc độ máy khác nhau trong 2.000 km đầu tiên. Bạn cũng nên tránh “ép” máy chạy quá tải, chẳng hạn như chạy hết ga trong suốt thời gian này.

Chăm sóc bảo dưỡng động cơ xe

Khi đi xe tới một thời gian nhất định bạn nên mang đến chỗ bảo dưỡng. Hoặc nếu thuê xe ô tô bạn cần liên hệ với đơn vị cho thuê.

Lưu ý, có nhiều đèn bật sáng khi xoay chìa khóa khởi động xe. Nói chung, một khi đèn báo bật sang trong lúc vận hành có nghĩa là có vấn đề trong hệ thống đó. Khi xuất hiện đèn báo sáng bất thường, thường rơi vào hai trường hợp: thiết bị không hoạt động hoặc thiết bị hiển thị không chính xác.

Nếu xe của bạn ngưng hoạt động, hãy gọi cho đường dây nóng của nơi bán xe hay nơi cho thuê xe ô tô hồ chí minh hoặc nơi được bảo hành để nhận sự tư vấn hoặc hỗ trợ về kỹ thuật, cứu hộ...

Thông thường, khi mua xe bạn sẽ đương nhiên được nhận chính sách bảo hành cho chiếc xe của mình. Điều này có nghĩa hãng xe sẽ chịu toàn bộ chi phí nếu việc sửa chữa phát sinh trong thời hạn bảo hành. Trong suốt thời hạn bảo hành, bạn có thể sử dụng quyền được bảo hành của mình tại bất kỳ đại lý dịch vụ nào gần nhất nếu hãng xe đó có. Còn nếu bạn thuê xe ô tô tự lái từ các dịch vụ cho thuê xe, đơn vị cho thuê thường sẽ có trách nhiệm bảo hành xe của bạn.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô hoặc thuê xe ô tô giá rẻ có thể sử dụng dịch vụ của thuê xe hải âu. Đến với thuexehaiau.com, khách hàng có thể chọn cho mình những loại xe tốt nhất trên thị trường và phù hợp với nhu cầu di chuyển. Những loại xe 4 chỗ, 7 chỗ thích hợp với gia đình nhỏ, những loại xe có sức chứa nhiều hơn phục vụ cho những chuyến tham quan, tour du lịch… Nhân viên tại đây sẽ giới thiệu đến với khách hàng những loại xe tốt nhất cho chuyến hành trình của bạn.

Thuexehaiau.com luôn cam kết với khách hàng sẽ mang đến cho họ những dòng xe có động cơ tốt nhất, hoạt động êm ái, phù hợp với địa hình Việt Nam. Đồng thời đảm bảo nội thất bên trong xe là hiện đại và tốt nhất. Tuy nhiên, giá thuê xe tại đây cực kì hấp dẫn và được xem là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe giá rẻ tại thuexehaiau.com, khách hàng chắc chắn sẽ chọn được cho gia đình một “người bạn đồng hành” lí tưởng nhất cho những chuyến du lịch cuối năm.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2