Lái xe an toàn

Kinh nghiệm lái xe ô tô trong nội thành

         Kinh nghiệm lái xe ô tô trong nội thành

 Thuê xe tự lái đang là xu hướng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết những người sử dụng dịch vụ này đều không được lái xe thường xuyên, do vậy tay lái sẽ không được vững vàng. Hải Âu - công ty chuyên cho thuê xe 4 chỗ tự lái thành phố Hồ Chí Minh xin được tư vấn với 1 vài kinh nghiệm để quý khách có thể yên tâm xử lí các tình huống khi lái xe trong nội thành đông đúc.

 *Khi vận hành xe, phải chạy chậm, giữ đúng làn đường và đừng sốt ruột khi xe taxi hay xe khác bóp còi đòi vượt.

 

*Khi chạy trên đường đông, không đánh vô lăng mạnh, tránh thắng gấp vì có nguy cơ bị thúc từ những xe sau và lượng xe máy đang ùn ùn lao tới. Một chia sẻ nhỏ là trong những đô thị đông đúc, nên giữ khoảng cách vừa đủ để không đụng xe trước nhưng không để xe máy vượt qua. Vì một xe máy đã "lọt" thì sẽ có rất nhiều xe máy khác chen vào khi đường bị tắc, và như vậy, xe bạn sẽ bị "chết đứng". Trong những trường hợp này, nhớ giữ chân côn, không tăng ga, sang số 2 hoặc số 1.

 

*Một điều nữa đối với những người mới lái xe là muốn nghe nhạc thì chỉ mở nhạc với âm lượng nhỏ để không bị phân tâm khi phải xử lý các tình huống trên đường. Cũng không nên dùng điện thoại khi lái xe. Nếu có những việc cần phải liên lạc gấp qua điện thoại, nên để chế độ rảnh tay và qua buetooth. Khi qua các ngã ba, ngã tư, nên chú ý đọc biển báo để không vi phạm Luật Giao thông Đường bộ. Tuyệt đối không chạy theo xe buýt vì có những lối rẽ chỉ dành cho xe buýt, xe con không được lưu thông.

 

*Tâm lý vững khi lái cũng là điều quan trọng không kém đối với người điều khiển xe bốn bánh. Bạn phải thật thoải mái, bình tĩnh và bỏ hết các kế hoạch làm ăn, kinh doanh trong đầu khi vận hành xe. Vì chỉ cần một chút lơ đễnh có thể dẫn đến những sự việc đáng tiếc. Đó là lý do các doanh nhân rất hiếm khi lái xe mà giao việc này cho tài xế.

 

Hải Âu Group cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao, uy tín. Vì vậy nếu có nhu cầu trong việc thuê xe 4 chỗ tự lái thành phố Hồ Chí Minh , quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 • thuê xe 9
 • thuê xe 8
 • thuê xe 7
 • thuê xe 6
 • thuê xe 5
 • thuê xe 4
 • thuê xe 3
 • thuê xe 2