Kinh nghiệm thuê xe

Những chiêu trò tăng giá khi cho thuê xe cưới

Những chiêu trò tăng giá khi cho thuê xe cưới

Dịch vụ thuê xe cưới được coi là khó định hình về giá, với những chiêu trò câu khách của nhà xe thì ít có vị khách nào thoát ra được những mê cung của dịch vụ này. Với những vị khách mới vào tham khảo giá sẽ được nhà xe đưa ra những cách mời chào giá rẻ nhằm thăm dò hầu bao của khách. Tiếp đó, sau khi thuê xe khách sẽ phải trả thêm những khoản tiền trên trời mà không được thông báo trước.

Màn giới thiệu xe với khách bao giờ cũng là chương trình hấp dẫn bởi mê cung với các loại xe thời thượng giá rẻ nên ngay lập tức màn mở đầu sẽ được các vị khách ưng ý, đồng thời cũng là cơ hội để nhà xe biết được mức độ “chịu chơi’ của khách.

*Những dòng xe hạng sang sẽ được nhà xe cảnh báo trước là luôn trong tình trạng hết xe nên phải có lịch cụ thể hoặc sẽ được giới thiệu sang các dòng xe cao cấp hơn. Nhưng khi tư vấn lựa chọn nhà xe sẽ cố ép khách vào một dòng xe mà khách đang thích và đã cho là luôn trong tình trạng hết, để qua đó đưa ra các điều kiện tăng giá tiền.

Đối với những vị khách còn đang e dè với hầu bao sẽ ngay lập tức nhận được sự đồng cảm của nhà xe đồng thời sẽ được giới thiệu sang các dòng xe giá rẻ: “Với những dòng xe giá khác giá rẻ hơn nhưng cũng vẫn đẹp, khách có thể chuyển sang những dòng này, cửa hiệu có hơn 30 loại xe chúng em đang khuyến mãi giá rẻ hết”.

*Kéo dài thời gian làm quá giờ của gia chủ so với khung giờ đã định cũng được coi là những độc chiêu của tài xế. Khi đó, tài xế ép khách vào thế đã rồi nên có những điều kiện vô lý không có trong hợp đồng thuê xe mà khách vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt để cho êm xuôi mọi chuyện.

Anh Nguyễn Hoàng Lam bức xúc cho biết: “Trước khi thuê xe tôi đã hỏi rõ ràng nhà xe nói nếu lệch giờ so với khung đã định sẽ thêm 500.000đ phát sinh và tôi đã đồng ý. Nhưng trên đường đi đến nhà hàng bị tắc đường nên đến trễ hơn so với khung giờ đã định thì tài xế quay ra đòi bỏ về. Khi tôi nói sẽ bù tiền thêm giờ nhưng tài xế không đồng ý và với mức đã định và yêu cầu phải một triệu dù chưa đến 1h”. Anh ngậm ngùi chấp nhận điều kiện ấy cho xong vì đây cũng chỉ là dịp có 1 lần trong đời.

Thuê xe cưới khó vậy thì nên thuê ở đâu đây? Hãy đến với thuê xe Hải Âu . Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về chiếc xe phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính của mình. Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng xe, tài xế cũng như một số vấn đề mà các công ty kể trên luôn tìm cách moi tiền của quý khách. Hãy để ngày cưới của bạn có một niềm vui trọn ven, viên mãn. Nếu có nhu cầu thuê xe cưới, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website: http://thuexehaiau.com/. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2