Kinh nghiệm thuê xe

Nên thuê xe số sàn hay số tự động

Nên thuê xe số sàn hay số tự động

Hầu hết,  mọi người đều muốn tự mình lái xe, bản thân  mỗi  người luôn cho rằng tự lái xe sẽ  an toàn  hơn khi là ngồi trên xe do người khác lái, như vậy là  giao an toàn tính mạng mình vào tay người khác. Vì  thế, việc thuê xe ô tô đã trở nên phổ biến trong thời đại hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, thuê xe tự lái với hai dòng xe chính: xe số tự động và xe số sàn. Bạn sẽ thuê xe số sàn hay số tự động. Nếu đang tìm kiếm câu trả lời thì hãy đọc bài viết này của Thuê xe Hải Âu nhé.

Có thể nói, thuê xe tự lái số sàn được dùng chủ yếu trong các trường dạy lái xe do chúng có thể giúp người tập lái có thể giải quyết các sự cố dễ dàng và linh hoạt hơn xe số tự động trong các tình huống như phanh gấp hay chuyển số. Xe số sàn được coi là người bạn đồng hành trên chặng đường lái xe của những người mới biết lái ô tô. Xe số sàn dễ dàng  hơn trong việc gia tăng tốc độ cũng  như là tiết kiệm  nguồn nhiên liệu. Giới nam chọn thuê xe ô tô hồ chí minh số sàn là chính bởi nó  thể hiện phong cách cũng như sự bứt phá về tốc độ.

Đối với xe tập lái số tự động khó khăn hơn khi  người dùng muốn tăng tốc độ, tất nhiên  chũng cũng ngốn nhiên liệu nhiều hơn so với xe số sàn bởi chúng là tự động mà đã tự động thì người dùng không phải  thao tác nhiều. Thuê xe tập lái số tự động dành  cho  nữ giới là chính  bởi họ ít có sở  thích với tốc độ.

Ô tô số tự động là loại xe mà bên trái không có bàn đạp ( chỉ có bên phải gồm phanh và ga). Bên tay phải cần số chỉ có các vị trí bao gồm các chế độ N,D,R,P, ( đôi khi còn có 1,2, +,-).. Đối với xe số tự động khó khăn hơn khi người dùng muốn tăng tốc độ. Và xe số tự động tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn so với xe số sàn bởi chúng là tự động mà đã tự động thì người dùng không phải thao tác nhiều. Thuê xe tập lái số tự động dành thường phù hợp với những người thuê xe là nữ giới.

Thuê xe số sàn hay số tự động còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Mục đích thuê xe ô tô của bạn .

Nếu bạn cần phải di chuyển trên đoạn đường xa, đường đèo dốc khó khăn thì Hoàng Việt khuyên bạn nên thuê xe số sàn. Ngược lại, nếu điểm đến là trong phố, giao thông đông đúc thì xe số tự động lại là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

- Ngân quỹ thuê xe.

Thông thường mức giá cho thuê xe số tự động sẽ đắt hơn xe số sàn vì vậy đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định thuê xe của bạn.

- Vấn đề tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu bạn băn khoăn về vấn đề xăng, nhiên liệu thì câu trả lời là bạn nên lựa chọn thuê xe số sàn.

- Bạn là người thích tốc độ ?

Hãy thuê xe tự lái số sàn để thỏa ước mơ để trở thành một tay lái cừ khôi, chu du trên mọi nẻo đường.

Thuê xe Hải Âu là một trong những địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái, thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi… uy tín, được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm nay. Hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty thuexehaiau.com để được tư vấn tốt nhất.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2