Kinh nghiệm thuê xe

Lưu ý khi thuê xe dịp du lịch hè cao điểm

Lưu ý khi thuê xe dịp du lịch hè cao điểm

Hè là thời điểm của những chuyến du lịch. Ai ai cũn muốn mang đến cho gia đình những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng. Bởi thế thời điểm này dễ xảy ra tình trạng cháy xe cho thuê.

thuexedulich

Để tránh tình trạng này bạn cần phải lên kế hoạch trước cho chuyến đi và thực hiện nó theo từng giai đoạn cụ thế. Dưới đây, dịch vụ cho thuê xe Hải Âu xin lưu ý 1 số vấn đề khi bạn có nhu cầu thuê xe tự lái hoặc thuê xe du lịch trong các đợt cao điểm trong năm.

- Trước hết, bạn phải lên kế hoạch sớm và lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký thuê xe ô tô hồ chí minh. Khi đó, sẽ giúp bạn lựa chọn được xe chất lượng phù hợp với giá rẻ.

- Đối với các lịch trình dài hơn, thử thách hơn (đường đồi núi) thì các mẫu xe như : Toyota Innova, Zace . . . sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn dù mức giá sẽ cao hơn tầm 1.2 triệu đồng 1 ngày đêm.

- Ngoài ra đối với các dòng xe cao cấp hơn như Honda Civic, Toyota Vios thì mức giá sẽ vào khoảng 1tr 800 đồng 1 ngày đêm.

- Sau khi đã lên kê hoạch và lựa chọn dòng xe cho mình, bạn nên tham khảo thêm thông tin các dịch vụ cho thuê xe hồ chí minh trên internet hoặc bạn bè người thân. Nên lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe uy tín để tránh tình trạng bị “ lừa “ thuê phải các dòng xe không như ý muốn hoặc giá quá cao.

- Sau cùng, bạn nên lưu ý đến các thủ tục cho thuê xe. Hầu như các thủ tục cho thuê xe đều giống nhau. Thông thường các chủ xe sẽ yêu cầu bạn phải trình giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân. Sau đó bạn sẽ phải thế chân sổ hộ khẩu hoặc xe máy hay 1 số tiền tương đương khoảng ( 10 – 20 tr) cùng giấy đăng ký xe.

- Đừng coi thường khâu Kiểm tra xe. Nếu bạn chỉ mãi kiểm tra phần lốp xe có bị mài mòn thì có thể bạn sẽ phải trả phí cho những hư hại như trầy xước có từ đời nào không hay với các giá không hề rẻ.

thuexedulich

Vì vậy hãy dành thời gian soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính và ngay cả các lốp xe dự phòng và bộ thiết bị kèm theo. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra số km hiện tại,tình trạng xăng. Bạn nên tìm 1 người hiểu biết về xe để tránh gặp phải các sự cố đáng tiếc.

Hải Âu hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn xe khi thuê xe du lịch. Thuê xe Hải Âu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái giá rẻ uy tín hiện nay tại Tphcm ( Sài Gòn). Với các dịch vụ cho thuê xe tháng, thuê xe du lịch 16 chỗ, cho thuê xe innova, xe hoa,...Và nhiều dịch vụ thuê xe liên quan khác.

Bất cứ khi nào có nhu cầu thuê xe ô tô bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đường dây nóng 0945123699 để được tư vấn.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2