Kinh nghiệm thuê xe

Hải Âu chia sẻ bí quyết chọn thuê xe tiết kiệm xăng

Hải Âu chia sẻ bí quyết chọn thuê xe tiết kiệm xăng

Khi giá nhiên liệu không ngừng leo thang, nhược điểm phổ biến nhất vẫn là tính hao xăng. Đây trở thành tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với những người tìm đến dịch vụ thuê xe tự lái.

chothuexehcm

Bạn lo lắng vì chiếc ôtô của mình đang đi sao mà tốn xăng thế. Đừng than phiền nữa, hãy chọn thuê một chiếc xe khác phù hợp với bạn hơn. Để bạn có sự lựa chọn phù hợp với mình, Thuê xe Hải Âu xin chia sẻ một vài bí quyết thuê xe tiết kiệm xăng dưới đây:

1. Chọn thuê xe nhỏ

Những chiếc xe lớn có thể sở hữu một ngoại hình long lanh và là cách thể hiện cái tôi của nhiều người, nhưng nếu không thực sự cần đến những điều đó thì tại sao lại phải bỏ ra một số tiền quá lớn?

Thuê xe tháng sẽ ngốn của bạn một khoản không nhỏ và ngay cả khi thuê thì bạn cũng sẽ phải thanh toán một khoản lớn hơn cho loại xe lớn. Cả hai chiếc xe một lớn và một nhỏ đều có thể đưa bạn đi từ A đến B, vậy nếu bạn không cần đến không gian cho lũ trẻ thì một chiếc xe lớn là không cần thiết.

Khi giá nhiên liệu rẻ, những “anh chàng” SUV to xác dựa trên cấu trúc thân xe tải từng có một thời kỳ huy hoàng. Nhưng theo thời gian, giá xăng dầu tăng cao khiến xe cỡ lớn bị người mua “quay lưng” vì hao tốn nhiều nhiên liệu. Thế nên, nếu sợ tốn xăng thì đi xe nhỏ là hợp lý.

2. Lựa chọn xe phù hợp

thuexehcm

Nếu bạn thuê xe ô tô tự lái để đi lại hàng ngày thì chỉ cần “nhắm” một chiếc xe có dung tích xi-lanh vừa phải và phù hợp với bạn. Với những động cơ chênh nhau ít về “sức mạnh” thì không nói, nhưng hãy thử so sánh, một động cơ V8-5.0L tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn thế nào so với động cơ chỉ 2.0L?

Ngồi trên những chiếc xe sang, có tính năng vận hành cao, ai mà không có cảm giác thú vị. Nhưng phí nhiên liệu chắc chắn khiên không ít người phải “nhăn mặt”. Nếu bạn vốn chẳng dư giả gì cách tốt nhất là chọn một loại xe phổ thông, có mức tiêu thụ xăng dầu dễ chịu thay vì một chiếc mui trần “sang chảnh”.

Nếu vẫn chưa tìm được dịch vụ cho thue xe o to ưng ý, quý khách có thể tin tưởng thuê xe Hải Âu. Đến với Hải Âu bạn không những thuê được một chiếc xe đời mới, lái xe vui vẻ, thân thiện mà quý khách còn được cung cấp dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp với mức giá thuê xe tốt nhất. Ngoài ra quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về các tuyến điểm, các dịch vụ du lịch khách sạn cho chuyến đi của mình từ bộ phận nhân viên tư vấn của Hải Âu.

Nào, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2