Kinh nghiệm thuê xe

Cách chọn đoàn xe đón dâu ngày cưới

Cách chọn đoàn xe đón dâu ngày cưới

Khi tìm được chiếc xe ưng ý làm xe đón dâu, cô dâu chú rể cũng nên cân nhắc về việc thuê đoàn xe đi cùng xe hoa. Đây sẽ là phương tiện chở gia đình, họ hàng và bạn bè nhà trai, nhà gái để tới tham dự lễ ăn hỏi, đón dâu. Nhiều người cho rằng công việc này đơn giản nhưng nếu bạn không tính toán, lựa chọn trước thì đám cưới sẽ không hoàn hảo. Công ty Hải Âu - chuyên cho thuê xe hoa giá rẻ xin phép lưu ý với bạn 1 vài điểm cần làm để có thể thuê được đoàn xe đón dâu tuyệt vời đồng hành cùng bạn trong ngày vui.

*Bạn nên lên danh sách những người sẽ đi xe

Mỗi lễ ăn hỏi và lễ đón dâu đều cần có đoàn xe riêng, tuy nhiên trong lễ ăn hỏi, chỉ nhà trai mới cần sử dụng xe đưa đón. Trước ngày cưới, hai gia đình cần lên danh sách những người sẽ đi tham gia cùng đoàn. Nếu là đám hỏi, ngoài những nhân vật quan trọng, bạn cũng cần chú ý số lượng người bê tráp và dành chỗ để tráp, người thân, bạn bè đi cùng để có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu là đám cưới, cô dâu chú rể cần biết rõ số lượng người thân, bạn bè của nhà trai và nhà gái sẽ tham gia đi cùng đoàn. Từ con số này, các bạn mới tìm loại xe có bao nhiêu chỗ và cần bao nhiêu xe. Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn, đó là nên thuê dư khoảng 3 - 5 chỗ ngồi, đề phòng có người muốn đi thêm hoặc để mâm tráp thoải mái.

* Lựa chọn loại xe

Tùy điều kiện tài chính và sở thích mà bạn có thể chọn nhiều loại xe khác nhau như xe 16 chỗ, xe 24 chỗ, 29 chỗ... Nếu muốn đám cưới nổi bật với đoàn xe cưới thì cô dâu nên lựa chọn dàn xe cùng loại như: Camry, Altis, Mercedes hoặc một dàn xe 7 chỗ Innova để đi cùng đoàn với chiếc xe cô dâu. 

Nếu chỉ cần chiếc xe đời mới để đi cùng xe cô dâu với chi phí tiết kiệm nhất thì gia đình nên chọn chiếc xe 29 chỗ Hyundai County, chở được nhiều người, giá xe hợp lý. Ngoài ra các gia đình cô dâu chú rể còn có thể chọn chiếc xe 16 chỗ Mercedes Sprinter. Nếu bạn chọn chiếc xe cô dâu là dòng Mercedes thì chiếc xe 16 chỗ đồng bộ này sẽ giúp đoàn xe nhìn sang trọng hơn.

* 1 vài lưu ý khi chọn đoàn xe cưới

- Nhiều gia đình không muốn thuê nhiều xe, nên thường nghĩ tới biện pháp thuê một chiếc xe 35 hoặc 45 chỗ để chở hết số lượng người đi cùng. Nhưng bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn cách này, vì nếu đám cưới diễn ra tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh thì các xe to di chuyển sẽ khó khăn. Không những thế, xe to không thể đi vào ngõ nhỏ. Ngoài ra, một chiếc xe quá cồng kềnh đi sau xe hoa đón dâu cũng tạo sự rời rạc, không đẹp.

- Thay vì chọn xe 45 chỗ, gia đình cô dâu chú rể nên tìm vài xe 16 chỗ hoặc xe 29 chỗ, vừa nhỏ gọn, tiện lợi mà giá thành thuê hai xe cũng không cao hơn so với thuê một xe lớn.

- Việc lựa chọn màu sắc để thuê xe hoa  phù hợp, tôn xe hoa cũng là điều quan trọng. Xe đưa đoàn nên có màu ghi xám, không quá nổi trội để làm nổi bật xe đón dâu.

- Gia đình nhà trai cũng nên chú ý tới việc sắp xếp xe, đón, trả bạn bè, quan khách bên nhà gái sao cho trọn vẹn cũng là việc chú rể cần quan tâm để ngày cưới thêm hoàn hảo.

Công ty Hải Âu chuyên cung cấp  dịch vụ thuê xe các loại xe hoa từ bình dân đến sang trọng, xe đưa đón quan viên hai họ ,... Khi đến với dịch vụ cho thuê xe hoa của chúng tôi các bạn sẽ luôn  cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ, với những chiếc xe thoải mái, êm ái và   giàn xe hoa đẹp mắt nhất. Các bạn hãy yên tâm về giá cả vì Công ty Hải Âu  đưa ra mức giá cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho mọi người. Hãy để chúng tôi giúp bạn một tay cho ngày cưới của bạn thật hoàn hảo nhé. Nếu có nhu cầu thuê xe hoa, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2