Dịch vụ cho thuê xe

Xe hơi không còn là giấc mơ của người Việt

Xe hơi không còn là giấc mơ của người Việt

Giá xe tại Việt Nam luôn cao gấp 2-3 lần giá trung bình thế giới. Bởi thế để sở hữu 1 chiếc xe ô tô bạn phải “nhịn” đủ thứ. Bạn nhịn ăn, nhịn mặc, nhịn mua sắm để dành dụm tiền bạc, 5 năm, 10 năm, 20 năm và cũng có khi là hơn thế nữa.

Giấc mơ sở hữu xe hơi không còn xa vời

Khoảng hơn chục năm trước, gia đình nào sở hữu một chiếc ô tô thì được coi là đại gia. Làm sao với đồng lương thu nhập 5, 10 triệu như công nhân viên chức chúng ta có thể sở hữu một chiếc xe ô tô được chứ? Bởi lẽ, giá xe tại Việt Nam luôn cao gấp 2-3 lần giá trung bình thế giới. Ta còn có trăm thứ tiền phải bỏ ra hàng tháng như tiền ăn uống, tiền sinh hoạt, tiền cỗ bàn, tiền học hành cho con cái.

Và rồi cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều người đã có đủ khả năng mua cho mình một chiếc xe hơi. Thế nhưng bạn chưa nằm trong số đó. Vậy phải làm sao khi mà nhu cầu di chuyển tăng cao? Sự an toàn của cả gia đình cũng được đảm bảo trong chiếc “xe bọc thép” đầy vững chãi ấy. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc thuê một chiếc ô tô theo thời hạn nhỉ. Với các dịch vụ cho thue xe o to ho chi minh bạn sẽ luôn được sử dụng xe mới, đồng thời lại không phải suy nghĩ nhiều tới việc dành dụm một khoản lớn để mua xe. Nếu trước đây thuê xe thường chỉ xảy ra với xe sang, thì hiện nay thói quen này lan sang cả xe phổ thông, bởi mức phí trả góp hàng tháng thấp hơn nếu so sánh tương đương với việc mua xe, thậm chí là xe cũ.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh

Bạn có thể thuê xe theo tháng hay theo năm. Sử dụng dịch vụ cho thue xe o to ho chi minh bạn sẽ được cầm lái chiếc xe ước mơ bấy lâu nay, thuê xe trong khoảng 2-3 năm để cảm nhận, sau đó không thích thì lại thuê xe khác và bạn không phải lo đống tiền hàng trăm ngàn USD ban đầu như khi mua xe.

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe, kể cả tư nhân lẫn công ty chuyên kinh doanh dịch vụ cho thue xe o to ho chi minh. Tuy nhiên mỗi nơi một giá cả và dịch vụ khác nhau.  Bởi thế bạn nên lưu ý lựa chọn những công ty uy tín.

Bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh của Hải Âu Group. Hải Âu Group là một trong những địa chỉ cho thuê xe ô tô uy tín, đa dạng về chủng loại xe, phù hợp với yêu cầu và túi tiền của từng khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ cho thue xe o to ho chi minh của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2