Dịch vụ cho thuê xe

XE CƯỚI BMW - ĐẲNG CẤP KHÔNG CẦN PHÔ TRƯƠNG

XE CƯỚI BMW - ĐẲNG CẤP KHÔNG CẦN PHÔ TRƯƠNG

Dân chơi xe cao cấp vẫn có câu : “ Nhất Mẹc nhì Bi … “ để nói về thứ hạng của các dòng xe cao cấp. Bi chính là thương hiệu BMW với biểu tượng vòng  trọn 4 cánh trắng và xanh. Nếu Bạn là một người muốn có một chiếc xe cưới thực sự đẳng cấp mà không quá phô trương, BMW chính là sự lựa chọn tuyệt với cho Bạn. Hôm nay công ty cho thuê xe Hải Âu sẽ tư vấn cho bạn về thuê xe BMW để Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc xe cưới ưng ý.


1 – Xe Cưới BMW 523i:

Xe cưới BMW 523i nằm trong series 5 của thương hiệu BMW. Không quá nhỏ nhắn như series 3 nhưng cũng không quá đồ sộ như series 7. 523i vừa đủ để làm một chiếc xe cưới cao cấp mà không quá phô trương . Nhưng vẫn không thiếu bất cứ tiêu chí nào của một chiếc xe cưới đẳng cấp.

2 – Xe cưới BMW 760Li:

Được đánh giá ngang tầm với S – Class của Mercedes. BMW 760Li cũng là một chiếc xe cao cấp nhất của thương hiệu BMW . Vốn chỉ giành cho những nguyên thủ quốc giá và những sự kiện đặc biệt. vẻ đẹp của chiếc xe toát lên từ dáng vè bên ngoài với chiều dài cơ sở và sự sang trọng, tinh tế trong từng thiết kê. Nội thất làm bằng da thủ công, khoang ngồi sau rộng rãi sang trọng chính là những điểm nhấn nổi bật của chiếc xe này.


Trải qua rất nhiều năm BMW gần như vẫn giữ nguyên các thiết kế cho các dòng xe của mình. Kiên định với tiêu chí sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy nếu bạn sở hữu một chiếc xe cưới BMW trong ngày cưới của mình thì bản thân nó đã minh chứng bạn đang sở hữu một chiếc xe đẳng cấp nhất. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn một chiếc xe cưới BMW màu đen hay trắng. Tùy theo vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn Series 5 hay series 7.

Nếu bạn cần được tư vấn hoặc báo giá khi thuê xe BMW  hãy liên hệ với , chúng Tôi sẽ giúp bạn có được một chiếc xe cưới ưng ý.

Công ty Hải Âu chuyên cung cấp  dịch vụ thuê xe BMW và các loại xe hoa kháctừ bình dân đến sang trọng, xe đưa đón quan viên hai họ ,... Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về chiếc xe phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính của mình. Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng xe, tài xế.Hãy để chúng tôi giúp bạn một tay cho ngày cưới của bạn thật hoàn hảo nhé. Nếu có nhu cầu thuê xe cưới ,quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2