Dịch vụ cho thuê xe

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi “nuôi” xế hộp

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi “nuôi” xế hộp

Thuê xe hàng tháng hay thuê xe tự lái đã mất một khoản chi phí khá lớn. Chưa kể theo đó là rất nhiều khoản phụ phí kèm theo “anh chàng xế hộp” này.

thuexethangLàm sao để tiết kiệm chi phí khi sở hữu xe hơi là điều muôn thưở mà các tài xế luôn quan tâm. Hôm nay Thuê xe Hải Âu xin cung cấp cho bạn một vài bí quyết tiết kiệm chi phí hữu ích.

1. Tự kiểm tra và sửa chữa cơ bản

Không bắt buộc bạn phải là một thợ cơ khí giỏi mới có thể kiểm tra và sửa chữa chiếc xe của mình. Chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản, bạn cũng đã có thể phát hiện được các vấn đề trước khi sửa chữa và giúp xe hoạt động ổn định. Ví dụ như chủ xe có thể tự kiểm tra dầu máy hàng tháng bằng cách mở nắp ca pô và tự kiểm định bằng que thăm dầu.

2. Chăm sóc, bảo dưỡng xe thường xuyên hoặc theo định kì

Nhiều người cho rằng họ có thể tiết kiệm chi phí bằng việc cắt giảm quá trình bảo dưỡng xe định kì hàng năm. Tuy nhiên, trên thực tế họ đã nhầm. Việc thường xuyên bảo dưỡng xe sẽ giúp bạn không mấy khi phải bận lòng vì gặp phải những hóa đơn tiền triệu trong tương lai. Thêm vào đó, chăm sóc xe thường xuyên sẽ giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ví dụ, luôn đảm bảo lốp căng hơi (theo như hướng dẫn của nhà sản xuất trong cuốn hướng dẫn sử dụng) hoặc sử dụng đúng các loại dầu và thay lọc gió khi cần thiết sẽ giúp giảm 5% lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

3. Không cần thiết phải xử dụng xăng cao cấp

Nếu xe của bạn được thiết kế để hoạt động bằng nhiên liệu thường thì mức tiêu thụ nhiên liệu cũng sẽ không được cải thiện khi sử dụng xăng cao cấp. Thậm chí, ngay cả đối với những chiếc xe được nhà sản xuất công bố sẽ hoạt động hiệu quả hơn với xăng cao cấp thì sự khác biệt trong thực tế cũng rất khó nhận ra.

chothuexethang4. Chọn hãng bảo hiểm hợp lý

Bạn có thể tiết kiệm tới hàng nghìn đô la nếu chọn được hãng bảo hiểm rẻ nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp xấu nhất, khi xảy ra va chạm, bạn mới cần tới họ mà thôi. Dù thế nào, bạn cũng nên tuân thủ đúng luật giao thông để tránh gặp rắc rối.

Nếu xe của bạn đi thuê, thì trong quá trình trao đổi với bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hồ chí minh bạn hãy nói rõ quan điểm thuê xe nào tiết kiệm nhiên liệu. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho chiếc ví của bạn đỡ hao hụt quá nhiều. Một địa chỉ cho thue xe Ho Chi Minh khá mới nhưng lại được khách hàng đánh giá cao về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có trang bị nhiều dòng xe hơi cao cấp, đời mới nhất và vô cùng chất lượng như Mercedes, Ford Transit, Ford Everest, Toyota Innova… Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của thuexehaiau.com mang đến cho khách hàng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ...

Dịch vụ cho thue xe thang tai Ho Chi Minh có các mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ doanh nghiệp, doanh nhân đến những cá nhân hay hộ gia đình. Dù bạn chỉ có mức thu nhập trung bình bạn vẫn có cơ hội “sở hữu” chiếc xe yêu thích trong thời gian được tính bằng tháng. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2