Dịch vụ cho thuê xe

Thuê xe ô tô giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Thuê xe ô tô giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Bạn có một công việc cần đến xe? Bạn có nhu cầu đi du lịch, lễ hội bằng chính phương tiện mà bạn tự lái nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn có được chiếc xe bạn ưng ý… Hãy đến với chúng tôi, sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh của Hải Âu Group với giá cả hợp lý nhất, đảm bảo mọi nhu cầu đi lại, sự tiện lợi cũng như được phục vụ nhiệt tình, hoàn hảo nhất.

dịch vụ thuê xe uy tín của hải âu

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh phát triển

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê xe để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như đi lại. Tuy nhiên, thuê xe gì, thuê xe ở đâu, của công ty nào thường khiến cho người đi thuê lo lắng. Bởi tìm được một chiếc xe tốt, giá thuê xe hợp lý và dịch vụ trọn vẹn là điều không hề dễ dàng. Để giải quyết vấn đề trên, đến với Hải Âu bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh nhiều khách hàng biết đến với số lượng xe đa dạng về chủng loại, đời mới, sang trọng, chuyên cung cấp mọi nhu cầu về xe vận tải hành khách. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xe du lịch, vận tải hành khách, dịch vụ thuê xe cao cấp phục vụ các hội nghị cấp cao trong và ngoài nước...

Hải Âu luôn hướng tới chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và mang tính toàn diện. Các dòng xe du lịch 16 chỗ, 25 chỗ, 35-45 chỗ chất lượng cao của chúng tôi cùng đội ngũ lái xe lâu năm, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hết lòng phục vụ Khách hàng.

thuê xe ô tô giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Hải Âu cung cấp dịch vụ cho thuê xe Hồ Chí Minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đưa đón khu công nghiệp, cho thuê xe đưa đón lễ hội, cho thuê xe cưới, hỏi…

Chúng tôi có xe du lịch 4 chỗ: Mercedes, Toyota Camry, Altis, BMV, Honda Civic... đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong việc phục vụ các nhóm khách nhỏ đi tham quan du lịch, hay khách thương gia, khách VIP.

- Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest là sự lựa chọn tối ưu cho các nhóm khách hàng gia đình.

- Xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Ford Transit đảm bảo sự thoải mái kể cả đối với những nhóm khách có hành trình dài ngày.

- Xe 45 – 47 chỗ ngồi: Hi-Class, Hi-Space là những lựa chọn hoàn hảo cho chuyến tham quan của quý vị….

Nếu như ở các công ty dịch vụ khác đều tăng giá vào các dịp lễ tết thì tại Hải Âu Group bạn sẽ hoàn toàn được hưởng nguyên mức giá vé thuê xe tự lái, thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi thường ngày với nhiều ưu đãi bất ngờ. Với Hải Âu sự an toàn của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt luôn được đặt lên hàng đầu. Hải Âu là một trong những cơ sở cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi nhé.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2