Dịch vụ cho thuê xe

Thỏa mãn đam mê cùng dịch vụ cho thuê ô tô

Thỏa mãn đam mê cùng dịch vụ cho thuê ô tô

Sở hữu một chiếc ô tô quả thật là tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái đi làm, đi chơi cùng gia đình mà không sợ nắng mưa gì cả. Tuy nhiên, một chiếc ô tô mà bạn phải đi vay tiền mới mua được thì quả là không thoải mái cho lắm. Bạn sẽ phải gánh thêm các khoản phí khác như đăng kiểm, bảo hiểm, kho bãi, xăng, bảo trì… Vì thế, nếu thật sự cần ô tô mà vẫn chưa đủ tiền, bạn có thể lựa chọn những chiếc ô tô qua sử dụng hoặc đôi khi chỉ cần thuê là được.

Ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, thuê ô tô là lựa chọn của nhiều gia đình. Với các dịch vụ cho thuê ô tô cùng các tiện ích của nó mang lại cho cuộc sống người ta vô cùng thích thú sử dụng nó. Bởi lẽ thuê xe tự lái bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiển đầu tư lớn mà vẫn có thể sở hữu tài sản có giá trị trong thời gian nhất định.

Có thể kể đến một số lợi ích và ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê ô tô Sài Gòn

+ Thuận tiện cho việc đi lại: thuê xe để đi công tác, du lịch là nhu cầu chính đáng và rất cần thiết. Việc thuê xe để phục vụ cho chuyến đi xa của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại xe công cộng như xe khách, tàu hỏa, máy bay…

+ Chở được nhiều người: một chiếc xe ô tô có thể chở được từ 5 người trở nên thay vì chỉ có 2 người nếu sử dụng xe máy. Tùy thuộc vào số người đi cùng bạn có thể linh động trong việc thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ hay 24 chỗ. Như vậy, cả gia đình, bạn bè sẽ cùng hội họp trên một chuyến xe và đi đến địa điểm du lịch thay vì phải xé lẻ để đi xe máy.

+ Linh động và đảm bảo tính riêng tư: đây là một ưu điểm lớn khi bạn thuê xe bởi trong hành trình bạn có thể dừng xe ở những địa điểm mình muốn để mọi người nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống, vệ sinh…

Nếu bạn ở Sài Gòn có thể tìm đến địa chỉ Thuê xe Hải Âu. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi ư? Có thể nói ưu điểm lớn nhất của chúng tôi phải kể đến chính là hệ thống xe phong phú, đa dạng cả về mẫu mã và giá thành dịch vụ. Gía cả của chúng tôi lại khá linh hoạt, do đó quý khách hàng hoàn có thể chọn cho mình loại xe phù hợp nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ tư vấn và đưa ra cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất cho mình để giúp quý khách hàng có được nhiều thông tin hơn về dịch vụ của mình.

Tất cả các xe mà chúng tôi cung cấp đều là những xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên tại các gara do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn các xe của chúng tôi cho các sự kiện quan trọng của mình.

Hãy để Hải Âu đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2