Dịch vụ cho thuê xe

Tháng 3 dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh lại sốt

Tháng 3 dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh lại sốt

Nếu như trước Tết Nguyên đán người người lao vào “cuộc chiến” với tàu, xe để có tấm vé về quê ăn Tết thì thời điểm này, một cuộc đại tìm kiếm với nhu cầu du lịch, nghỉ mát. Dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh mấy tháng đầu năm lại luôn trong tình trạng “cháy” và người dân phải vất vả mới may mắn tìm được xe thuê.

Theo khảo sát, các điểm thuê xe tự lái tới có lái cùng taxi vẫn tranh thủ chạy sô, tăng giá trong mùa cao điểm này. Người xưa đã có câu "Tháng giêng là tháng ăn chơi, tháng hai cờ bạc, tháng ba hội hè "quả không có sai. Cứ sau dịp tết Nguyên Đán nhu cầu cho thuê xe du lịch, cưới hỏi lại "cháy" nếu không đặt cọc từ trước thì sẽ không có phương tiện để đi lễ hội.

Ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh nhiều dịch vụ cho thuê xe chào bán với mức giá cao hơn ngày thường từ 30 đến 50% ngày thường với lý do "mùa cao điểm". Chẳng hạn giá thuê xe tự lái với dòng xe nhỏ bình dân Kia Morning hiện ở mức 500 đến 600 nghìn đồng/ngày cho hành trình 200km (vượt quá con số này, khách hàng sẽ mất thêm tiền), cao hơn ngày thường từ 100 đến 150 nghìn đồng/ngày.

Theo khảo sát, xu hướng của thị trường thuê xe ôtô đi lễ hội năm nay tập trung vào các loại xe từ 16 đến 24 chỗ trở xuống do phù hợp đi theo nhóm gia đình và bạn bè lại linh hoạt trong sử dụng cũng như giá cả.

Nếu bạn đang muốn một địa chỉ uy tín, không có hiện tượng tăng giá mùa cao điểm thì có thể liên hệ với Hải Âu Group. Chúng tôi cần cho thuê xe Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng, dịch vụ uy tín. Nếu bạn đang có dự định đến một nơi nào đó để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, hay đơn giản là một chuyến dã ngoại với gia đình bằng xe ô tô, hãy tham khảo các dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi tại thuexehaiau.com. Ở đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được dòng xe mà mình yêu thích với mức giá cho thuê phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá thế giới chưa? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2