Dịch vụ cho thuê xe

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CHO CUỘC SỐNG

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CHO CUỘC SỐNG

Thường nhiều người cho rằng bạn chỉ cần sử dụng các dịch vụ thuê xe, thuê xe 7 chỗ khi có các nhu cầu đặc biệt cần thiết như đưa đón người thân, du lịch, đưa đón sếp, đi công tác xa… mà không cần sử dụng với các nhu cầu thông thường hàng ngày. Tuy nhiên theo như thống kê nhu cầu của người dân cho thấy việc bạn có thể thuê xe dùng các nhu cầu hàng ngày là rất lớn. Đây cũng chính là một trong số những lý do mà dịch vụ thuê xe thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người hưởng ứng.

1. Giá trọn gói, điều kiện sử dụng thông dụng

Với dịch vụ thuê xe theo tháng trọn gói có lái, bạn có thể sử dụng rất nhiều ưu điểm theo đặc tính, bạn có thể dùng xe hàng ngày cho con đi học, vợ chồng đi làm, chiều đón con, đón vợ chồng, ban ngày thỉnh thoảng có thể để cho ông bà dùng. Với cách thuê xe như vậy thì cả gia đình bạn đều có thể sử dụng được , trái ngược với tình trạng mua xe thì chỉ có một mình bản thân bạn sử dụng vì rất khó chở con đi học, đón con, chở vợ chồng đi làm  trong một khoảng thời gian như vậy,chưa nói tới những người khác trong gia đình ban ngày cũng có nhu cầu ra ngoài, cuối tuần đi du lịch hoặc cắm trại ngoại thành.

2. Tiện dụng đủ đường khi thuê xe có lái

Nếu bạn sử dụng xe riêng hoặc dùng xe không lái, bạn còn phải lo lắng nhiều tới vấn đề chỗ đỗ xe , nhưng thuê xe có lái thì người lại, bạn không phải lái xe mà có thể ngồi trên xe thư giãn, nghe nhạc. trong khi nếu bạn sử dụng xe của cá nhân thì chi phí bảo dưỡng, xăng dầu hàng tháng cũng tiêu tốn không ít hơn bao nhiêu, mà lại không thể tiện dụng như vậy.

Trên thực tế hàng ngày bạn sử dụng dịch vụ thuê xe thành phố Hồ Chí Minh có lái thì buổi sáng có thể đưa con đi học, buổi chiều có thể đón vợ con, và nếu thời tiết thay đổi thì chỉ cần một cú điện thoại là bạn đã có thể đảm bảo được tình trạng vợ con an toàn , chưa nói đến việc những người khác tỏng gia đình cũng có thể tự do đi chơi mà không lo khong có người đưa đón.

Đó cũng là lý do mà khá nhiều người hiện tại rất thích thuê xe có lái thành phố Hồ Chí Minh thay vì tự mua xe riêng

Công ty Hải Âu luôn cam kết đặt sự an toàn và quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Quý khách có thể liên hệ qua  đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của Hải ÂU

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một chiếc xe phù hợp, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2