Dịch vụ cho thuê xe

Lựa chọn thuê xe an toàn

Lựa chọn thuê xe an toàn

Tiêu chí an toàn luôn là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua xe hay thuê xe. Vậy các xe cho thuê nào sẽ khiến người tiêu dùng an tâm nhất?

thuexeotosaigon

Từ năm 2006, Viện bảo hiểm an toàn giao thông quốc gia Mỹ (IIHS) tổ chức giải thưởng thường niên “Top Safety Pick” (Lựa chọn an toàn nhất) nhằm vinh danh những mẫu xe mới an toàn nhất thuộc các phân khúc khác nhau. Để giành được giải thưởng uy tín này, các model phải đảm bảo điểm “Tốt” trong 4 cuộc thử nghiệm: va chạm trước, va chạm bên, va chạm sau và lật xe. Đánh giá của IIHS chia theo các thang điểm: "Tốt" (good), "Chấp nhận được" (acceptable), "Yếu" (marginal) và "Kém" (poor).

Hãy cùng Thuê xe Hải Âu điểm danh những gương mặt lọt vào danh sách mẫu xe an toàn được nhiều người sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô sài gòn lựa chọn nhé.

 1. Honda Civic Hybrid 4 cửa
 2. Mazda Mazda3
 3. Toyota Prius
 4. Volkswagen Golf  GTI
 5. Chevrolet Malibu
 6. Ford Fusion
 7. Honda Accord
 8. Mazda Mazda6
 9. Subaru Legacy
 10. Subaru Outback

Honda Civic là một dòng xe cỡ nhỏ được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Honda.Civic,cùng với Honda Accord và Honda Prelude, chính là bao gồm những xe của Honda được bán ở Bắc Mỹ cho đến thập niên 1990,khi số các mẫu được mở rộng. Trải qua nhiều thế hệ, Civic trở nên lớn hơn và được cải tiến hơn, hiện nay Civic nằm giữa Honda Fit và Honda Accord.

Civic được giới thiệu lần đầu vào tháng bảy năm 1972 với một chiếc coupe hai cửa, sau đó là một chiếc hatchback ba cửa vào tháng chín năm đó. Nó trang bị hệ dẫn động cầu trước.Những mẫu ban đầu của Civic thường có AM radio cơ bản, bộ phận tạo nhiệt, đệm bằng chất dẻo, cần gạt nước hai tốc độ, và vành bánh xe bằng thép. Theo thời gian, nó được cải tiến với nhiều tùy chọn như điều hòa nhiệt độ, khóa điện, cửa sổ điện, ghế bọc da, hộp truyền động sáu cấp. Những thế hệ ban đầu của Civic thường nổi tiếng với vai trò là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, nhiều phiên bản sau này được biết đến với công suất động cơ và tính thế thao, đặc biệt là Civic Type-R, Civic Si và Civic SiR.

thuexeotosaigon

Honda Civic được bình chọn là một trong 10 mẫu xe an toàn nhất. Bởi thế khi đến với dịch vụ thuê xe tự lái Honda Civic cũng là một lựa chọn không tồi đó bạn.

Có rất nhiều nơi trong thành phố để bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe. Chỉ cần truy cập google, gõ cụm từ “cho thuê xe tự lái”, một loạt công ty dịch vụ chuyên cho thuê xe tự lái sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Nhưng tôi tin chắc bạn sẽ thích thú với dịch vụ cho thuê xe của Hải Âu. Đơn giản Hải Âu luôn xác định mục tiêu hướng về khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bạn muốn thuê xe tự lái, thuê xe cưới, thuê xe du lịch, thuê xe theo tháng… chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thủ tục cho thuê xe tự lái vô cùng nhanh gọn. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe hay màu sắc của người bạn đường rồi đó.

Hãy lựa chọn chiếc xe ô tô ưng ý và vi vu tới bất cứ đâu bạn muốn nhé. Thuê xe Hải Âu sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

 • thuê xe 9
 • thuê xe 8
 • thuê xe 7
 • thuê xe 6
 • thuê xe 5
 • thuê xe 4
 • thuê xe 3
 • thuê xe 2