Dịch vụ cho thuê xe

Kinh nghiệm chọn thuê xe ô tô chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn thuê xe ô tô chất lượng tốt

 Với vị thế là một công ty vận tải chuyên về dịch vụ cho thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh, Hải Âu xin cung cấp  cho quý khách một vài thông tin mang tính khách quan hướng dẫn bạn cách chọn thuê một chiếc xe chất lượng tốt.

Những yếu tố kỹ thuật của một chiếc xe chất lượng tốt.

Thẩm mỹ.

 Thẩm mỹ nên và luôn là yếu tố hàng đầu cần thiết để đánh giá một chiếc xe, chúng ta đi thuê xe chứ không dùng xe của nhà và miễn phí. Khi chọn một chiếc xe để thuê và sử dụng, hãy quan sát nó một cách tổng quát và dựa trên cảm nhận của bạn để đưa ra mức độ đánh giá hài lòng hoặc không.

Màu sơn. 

Màu sơn xe phải còn bóng và trơn, một chiếc xe có những gai nhỏ nổi lên là những chiếc xe đã được sơn lại chứng tỏ sự lâu đời của nó và nó đã giảm giá trị sử dụng. Không nên thuê một chiếc xe đã được sơn lại.

Kính.

Đối với khách hàng thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là thuê xe sử dụng đi du lịch, nên chọn những xe với phần kính có độ trong và dày, vừa đảm bảo an toàn, vừa giữ nhiệt trong khi vẫn có thể ngắm phong cảnh bên ngoài từ bên trong. Nếu là xe có kính màu càng tốt, nó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi trở thành hành khách.

Nội thất

.Đây là một trong những yếu tố thẩm mỹ quan trọng nhất, vì chúng ta xem xét đánh giá từ ngoài vào trong nên nó không được liệt kê ở vị trí đầu tiên. Việc đầu tiên cần xem xét là yếu tố vệ sinh bên trong, phải đảm bảo nó sạch sẽ và không có mùi khó chịu. Tiếp đến là chất lượng ghế ngồi, kiểm tra da và đệm của ghế xem có hư hại hay không, có ẩm mốc hay không. Nên chú trọng và chọn những xe có đai an toàn kèm theo ghế ngồi đặc biệt là khi thuê xe dành cho khách nước ngoài. Hãy ngồi thử vào một vài chiếc ghế và lắng nghe cảm giác của bạn.

Tiện nghi.

 Tiện nghi của một chiếc xe chất lượng tốt phải đảm bảo hệ thống điều hòa không khí và hệ thống giải trí đa phương tiện hoạt động hoàn hảo. Nên kiểm tra thiết bị điều hòa không khí bên trong xe, nếu vì một vài lý do bạn không thể kiểm tra được các yếu tố này nên thêm vào một điều khoản trong hợp đồng và yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đảm bảo thay cho bạn.

Vận hành ổn định. 

Nếu được, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho bạn được “thử làm hành khách”. Trong quá trình đó, hãy xem xem bạn cảm thấy thoải mái đến mức độ nào. Lắng nghe tiếng máy móc và với một khách hàng không hiểu biết rõ về xe cộ bạn chỉ cần đưa ra những đánh giá tổng quan bao gồm:

Máy chạy êm, không gây ra tiếng ồn lớn.

Không có tiếng va đập của các chi tiết nhựa khi đi trên địa hình sóc.

Không “gầm rú” khi tăng tốc đột ngột.

Xem xét tài xế lái xe có gặp khó khăn gì khi điều khiển hay không.

Độ an toàn. Hãy kiểm tra kỹ các yếu tố tạo nên sự an toàn cho chiếc xe khi đang hoạt động, một số yếu tố quan trọng bao gồm:

Lốp xe. Kiểm tra xem có mòn, cũ, rạn nứt cao su hay không.

Yêu cầu được kiểm tra các chi tiết như còi, đèn báo, cần gạt nước…

Kiểm tra phanh bằng cách yêu cầu tài xế thực hiện điều này.

Nếu bạn thuê xe có lái, nên yêu cầu được gặp trực tiếp tài xế, kiểm tra bằng cấp của họ và thái độ trong khi giao tiếp. Nói chuyện càng nhiều, bạn càng có cơ hội đánh giá chất lượng thực sự của người tài xế.

Nếu có nhu cầu trong việc thuê xe, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của Hải ÂU .Hải Âu chuyên cho thuê xe thành phố Hồ Chí Minh giá cả hợp lý. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2