Dịch vụ cho thuê xe

Khách hàng thích thú với dịch vụ thuê xe sử dụng công nghệ Nano

Khách hàng thích thú với dịch vụ thuê xe sử dụng công nghệ Nano

Rửa xe là chuyện nhỏ nhưng phải rửa xe liên tục thì thực sự tốn kém. Đối với các tài xế thường chạy chừng vài cây số phải lau xe bằng bọt biển hoặc “đau khổ” vì tiền rửa xe sắp có thể tạm biệt dịch vụ rửa xe khi thuê xe có sử dụng công nghệ Nano.

Ngành công nghiệp ôtô đánh giá nano sẽ là một trong những lĩnh vực làm biến đổi cấu trúc xe hơi trong tương lai. Ngày càng có nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ nano ra đời và thu hút sự quan tâm của những hãng xe. Hiện nay nhiều dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh đã bắt đầu tậu những dòng xe áp dụng công nghệ Nano. Điều này khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Công nghệ Nano tạo nên điều kỳ diệu cho những chiếc xe

Với ứng dụng sơn một lớp nano lên trên mọi vật bất kỳ bạn sẽ nhận ra ngay điều kỳ diệu đó là lớp sơn sẽ chống bám bùn đất nước mưa, bụi bẩn... Đây là công nghệ rất cần thiết để ứng dụng vào thực tế.

 Vật liệu nano áp dụng trong ngành công nghiệp ôtô một cách hiện thực và rõ ràng nhất khi Mercedes-Benz giới thiệu công nghệ sơn mới, chứa những hạt sứ kích cỡ một vài nano năm 2004. Sau khi ngâm qua dung dịch, đến giai đoạn sấy, loại sơn này tạo nên lớp sứ cứng, mỏng hơn 100 lần so với sợi tóc. Các nhà nghiên cứu tại Mercedes đã thử nghiệm bằng cách rửa xe hàng trăm lần, công việc được cho là gây xước và làm mất sơn nhanh nhất. Kết quả cho thấy, sơn nano có khả năng giữ màu và độ bóng cao hơn 40% so với sơn thông thường.

Công nghệ mới giúp ô tô luôn sạch sẽ

Hiện nay các công ty  dịch vụ cho thuê xe ô tô Hồ Chí Minh cũng đã bắt đầu đặt những dòng xe Nano này để phục vụ nhu cầu cho thue xe thang tai Ho Chi Minh, cho thue xe hoa, cho thuê xe Hồ Chí Minh. Theo các công ty này cho hay đây là công nghệ khá mới và dù đắt tiền hơn nhưng họ chắc chắn sẽ thu được lợi hơn vì thị hiếu của khách hàng và khi “thượng đế” đã thích thì không tiếc tiền để chi những khoản tiền lớn để thuê xe theo tháng với mức giá không quá đắt và vẫn “sở hữu” những chiếc xe công nghệ cao.

Bạn có muốn thuê một chiếc xe có khả năng siêu kỵ nước và kỵ dầu, tức không cho dính nước và dầu không? Vậy hãy chờ đợi và thử nghiệm những chiếc xe của Hải Âu Group nhé.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2