Kinh nghiệm thuê xe

Hải Âu cung cấp dịch vụ cho thuê xe VIP uy tín

Hải Âu cung cấp dịch vụ cho thuê xe VIP uy tín

Là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch, các loại xe cao cấp, xe hạng sang tại hà nội, Hải Âu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

thuexevip

Với xu hướng kinh tế hiện nay đang trên đà suy thoái các công ty đang gặp nhiều khó khăn về tài chính nện mọi chi phí không cần thiêt đều bị cắt giảm kể cả việc mua một chiếc xe ô tô cho lãnh đạo công ty cũng không nằm ngoài khả năng đó. Nắm bắt được điều đó dịch vụ cho thuê xe du lịch của Hải Âu đã cho ra thị trường lĩnh vực kinh doanh mới đó là chuyên cho thuê xe VIP, xe cao cấp, xe hạng sang trên thị trường hà nội cũng như một số tỉnh lân cận mà chúng tôi thấy có nhu cầu thuê xe dòng cao cấp này, công ty du lịch hòa bình đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe VIP, xe cao cấp, với các dòng xe đời mới sang trọng của rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới.

Các dòng xe cao cấp chuyên phục vụ đưa đón sân bay, khách hàng thuê xe đi công tác, đi làm việc tại hà nội và các tỉnh phía bắc với các khách hàng là các doanh nhân thuê xe đi gặp mặt đối tác, đi ký kết hợp đồng chúng tôi đã có dòng xe sang trọng như, cho thuê xe Mercedes S500, cho thuê xe Mercedes E300, cho thuê xe  Mercedes E280… 

thuexevip

Các loại mang thương hiệu Toyota  như Toyota Camry 2.4 , Loại xe  innova xe đa dụng phục vụ cho khách hàng đi công tác ở các tỉnh xa rất tiện với số ghế lên đến 7 chỗ khoang xe rộng chỗ ngồi thoải mái,có thể để đồ dùng cá nhân thoải mái để đi công tác xa rất tiện.

Dòng xe siêu sang trọng chuyên để đưa đón các lãnh đạo cao cấp của các tập đoàn, công ty lớn nước ngoài đến việt nam công tác công ty cho thuê xe hà nội chúng tôi đã có dòng xe Limousine 3 khoang cho thuê, với hình thức cho thuê xe du lịch đơn giản nhất thuận tiện nhất. Lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2