Dịch vụ cho thuê xe

Hải Âu cho thuê xe giá rẻ nhất Sài Gòn

Hải Âu cho thuê xe giá rẻ nhất Sài Gòn

Hiện nay với sự phát triển đầy tốc độ của xã hội thì nhu cầu của mọi người cũng tăng lên, trong đó không thể thiếu là nhu cầu thuê xe giá rẻ thành phố hồ chí minh, thay vì chỉ thuê xe tiệc cưới, thuê xe du lịch tập thể như trước kia thì nhu cầu thuê xe hiện nay đang ngày càng lớn.

dich vu cho thue xe

Để đáp ứng với nhu cầu đang ngày càng cao của xã hội thì hiện nay dịch vụ thuê xe giá rẻ thành phố hồ chí minh của Hải Âu đang tiếp tục mở rộng với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn và giá rẻ với các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

1. Những dịch vụ thuê xe giá rẻ thành phố hồ chí minh của Hải Âu

Để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của mọi người hiện nay, dịch vụ thuê xe hải âu đã có nhiều gói dịch vụ thuê xe giá rẻ với ưu đãi lớn nhất cho khách hàng

-Thuê xe công tác

Thuê xe đi công tác thường là các dịch vụ cho thuê xe dành cho những người muốn đi công tác trong thời gian dài và đi công tác xa. Đây là dịch vụ có ưu đãi rất lớn đối với khách hàng vì thời gian thuê xe dài, đa phần khách hàng lựa chọn tự lái nên giá cả vô cùng phù hợp và có ưu đãi cao với những khách hàng thuê xe dài hạn.

-Thuê xe cưới hỏi

Dịch vụ thuê xe hải âu có rất nhiều gói thuê xe cưới giá rẻ và phù hợp với nguồn tài chính của khách hàng, trong đó chúng tôi có dịch vụ trọn gói cho thuê và trang trí xe để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tới mức tốt nhất

-Thuê xe đưa đón đi sân bay

Thuê xe đi sân bay là một dịch vụ dành cho những khách hàng muốn có xe đi đưa đón người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên… Với mỗi người mà khách hàng cần đón chúng tôi lại có từng loại xe khác nhau phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của khách hàng, giá cả luôn luôn ở mức ưu đãi nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ, đặc biệt là khách hàng lâu dài của công ty.

-Thuê xe du lịch

thuexedulichtulai

Dịch vụ cho thuê xe du lịch là dịch vụ thường xuyên được sử dụng nhất, với mọi gói dịch vụ dành cho khách hàng thuê xe du lịch gia đình, thuê xe du lịch đôi, thuê xe du lịch tập thể cơ quan, trường, lớp chúng tôi lại có một gói dịch vụ thuê xe du lịch với các xe các chỗ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,... giá rẻ khác nhau với những ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn có thể chọn xe có lái để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất hoặc chọn xe không lái để giữ sự tự do cá nhân và nhận mức giá thê xe rẻ nhất của dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại tp hồ chí minh.

Cách đặt thuê xe với chúng tôi 

 

- Tìm xe và đặt thuê xe trực tuyến tại https://thuexehaiau.com;

- Gửi e-mail cho chúng tôi: booking@thuexehaiau.com;

- Gọi trực tiếp hotline: 0945.123699

- Chát trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi;

- Giao dịch trực tiếp:

Trụ sở văn phòng của Hai Au Group: 79 Xuân Hồng, P12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh;

Tại điểm giao nhận xe của Hải Âu: Cà phê RUSA - Đường số 27, P6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh ( đối diện với Chùa Trung Nghĩa và chợ An Nhơn đường Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh);

Tại nhà của khách hàng.

Hoặc bằng bất cứ cách nào khác mà khách hàng thuận tiện nhất

Đặt xe ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi nhiều nhất

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2