Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe Vip

Dịch vụ cho thuê xe Vip

Sự thành công của doanh nhân thể hiện qua phong cách cũng như hình thức bên ngoài. Vì vậy chiếc xe khi sử dụng để gặp gỡ đối tác góp phần không nhỏ để tạo nên ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe vip của Thuê xe Hải Âu với các dòng xe đời mới, phong cách lái xe chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ một phần giúp doanh nhân tự tin trong công việc.

thuexevipBạn có thể đi gặp khách hàng cùng với bất cứ mẫu xe nào mình muốn. Bạn nghĩa chiếc Mercedes-Benz E Class có đủ thể hiện đẳng cấp của mình không?

Mercedes-Benz E Class mang thiết kế mạnh mẽ. Hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt, E class càng ngày càng được thiết kế trẻ hóa, sang trọng và đẳng cấp. Kiểu dáng nội, ngoại thất mạnh mẽ không chỉ là yêu cầu về gu thẩm mỹ mà còn là cách thức diễn đạt hiện đại nhằm làm nổi bật kiểu dáng ấn tượng, thời thượng của chiếc xe. Thiết kế đẹp, trẻ trung và khoẻ khoắn của Mercedes-Benz E Class nhấn mạnh các chi tiết tinh tế của chiếc xe. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng sẽ thấy rằng E Class là một chiếc Mercedes đích thực.

Hơn thế nội thất mang phong cách, đẳng cấp và năng động. Khi bạn ngồi bạn biết mình đang được đặt trong một không gian thật đặc biệt. Chiếc E-class cung cấp một khoang nội thất đầy phong cách với các tùy chọn tối ưu và làm cho một thứ trở nên đặc biệt dễ dàng với bạn: cảm nhận tuyệt vời.

thuexevipVới các gam màu nội thất như màu be lụa, màu nâu espresso, màu xám vỏ sò, màu nâu hạt dẻ,màu xám thủy tinh và màu sứ được kết hợp một cách hợp tông với nhau hoặc được kết hợp với các màu sắc tương phản, khoang nội thất của xe thể chứa đựng rất nhiều tính năng thể hiện cái tôi của mỗi người. Tùy thuộc vào dòng thiết bị và mong muốn riêng của bạn, bọc ghế có thể là các sợi và hoặc da nhân tạo ARTICO viền ngang hoặc da dạng ống dọc và da nappa. Đó không chỉ là một sự trải nghiệm về thị giác mà còn là một sự trải nghiệm về xúc giác.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng thì dịch vụ cho thuê xe vip của Thuê xe Hải Âu còn cung cấp các dòng xe cao cấp với những thương hiệu nổi tiếng bởi sự an toàn, tiện nghi hiện đại, vận hành êm ái và mang tính thẩm mỹ cao như Mercedes C200, Toyota Camry, BMW 320i với những model từ 2012 trở lên.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe Vip hạng sang quý khách có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ hà nội, cho thuê xe du lịch….

Để nhận tư vấn và báo giá chính xác về dịch vụ xin vui lòng gọi 0945123699 để được tư vấn.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2