Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe có lái giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe có lái giá rẻ

Thuê xe Hải Âu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái giá rẻ uy tín hiện nay tại Tphcm ( Sài Gòn). Với các dịch vụ cho thuê xe tháng, thuê xe du lịch 16 chỗ, cho thuê xe innova, xe hoa,...Và nhiều dịch vụ thuê xe liên quan khác.

Dịch vụ cho thuê tài xế phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu thuê xe từ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ 16 chỗ đến xe 45 chỗ, 50 chỗ với đầy đủ các loại xe như:  MERCEDES SPRINTER ,TOYOTA (INNOVA, ALTIS, FORTUNER…), FORD TRANSIT, HONDA (CITY,CIVIC), ISUZU SAMCO, HUYNDAI (COUNTY, UNIVERSE, SAMCO) với giá cả hợp lý.

Quý khách có thể thuê xe có lái với mọi hình thức như: đưa rước sân bay, tham quan, du lịch, xe cưới… Mỗi hình thức khác nhau, có nhiều loại xe để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Vì sao lại chọn dịch vụ cho thuê xe có lái giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tại tphcm là một trong những lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng có thể lựa chọn tại công ty chúng tôi. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình. Thuê xe giá rẻ luôn mang đến cho quý vị những chuyến đi tiết kiệm. Trong thời  buổi kinh tế khó khăn, dịch vụ thuê xe giá rẻ sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn một chuyến đi phù hợp nhất. Ngoài chất lượng xe, giá cả, công ty chúng tôi đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ tại công ty. Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm lái xe của tài xế khi lựa chọn. Đám bảo an toàn, tiết kiệm, mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ Hải Âu.

Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế” , coi khách hàng là trung tâm, mọi khiếu nạn hay phàn nàn được giải quyết ngay lập tức, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để phục vụ. Khi có nhu cầu  thuê xe , quý khách xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2