Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe Camry giá rẻ tại Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe Camry giá rẻ tại Sài Gòn

Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê và sử dụng xe Camry 4 chỗ lâu dài phục vụ công việc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi và nghe một báo giá hấp dẫn bất ngờ. Mặc dù giá cả cho thuê xe theo tháng, quý, năm có sự thay đổi theo từng thời điểm nhưng Thuê xe Hải Âu luôn đảm bảo mức giá cho thuê xe Camry.

Để sở hữu một chiếc xe Camry đời mới bạn phải bỏ ra hơn 2 tỷ đồng

Toyota Camry gọi tắt là xe Camry là một trong những loại xe ô tô tầm trung được bắt đầu sản xuất từ năm 1980 và rất nổi tiếng ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Xe Camry 4 chỗ ở một nước có thu nhập thấp như Việt Nam được liệt kê vào danh sách những loại xe sang trọng và cao cấp. Để sở hữu một chiếc xe Camry đời mới bạn phải bỏ ra hơn 2 tỷ đồng cùng nhiều loại chi phí đăng ký và sử dụng khác. Với mức chi phí khá cao như vậy, không phải ai cũng có điều kiện mua và sử dụng dòng xe chất lượng cao này. Bởi thế nhiều người lựa chọn hình thức thuê xe ô tô theo tháng.

Hải Âu cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Nếu bạn là một người mê xe, bạn sẽ biết Camry có rất nhiều tính năng nổi bật cả về thiết kế và vận hành so với các dòng xe tương đương cùng loại. Những dòng xe Camry luôn nổi bật hơn hẳn về thiết kế nội thất so với những dòng xe tương đương cùng loại. Trong đó phải nhắc đến chất liệu lớp da dùng bên trong thuộc loại cao cấp được may khéo léo tinh xảo vô cùng hoàn hảo. Camry SE đời mới nhất hiện nay của dòng xe Camry có sẵn động cơ V6 3.5 lit với 268 mã lực vô cùng mạnh mẽ. Trải nghiệm Camry sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác về sức mạnh của chúng.

thuê xe ô tô Hồ Chí Minh Camry tại Hải Âu bạn sẽ an toàn gần như tuyệt đối với hệ thống 10 túi khí luôn sẵn sàng hoạt động trong những trường hợp bất ngờ. Với 10 túi khí, toàn bộ hành khách trên xe sẽ được đảm bảo an toàn từ chân lên đến đầu không loại trừ bất kỳ một bộ phận nào.

Xe Camry như đã nói là dòng xe cao cấp tại Việt Nam, tuy nhiên giá thuê và sử dụng nó tại Thuê xe Hải Âu không hề cao cấp. Bất cứ đối tượng khách hàng nào có nhu cầu đều có thể thuê và sử dụng xe Camry phục vụ công việc, thuê xe du lịch, thuê xe theo tháng, thuê xe cưới hỏi, thuê xe tự lái… Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn giúp bạn. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2