Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Sài Gòn

Sánh ngang với các dòng xe du lịch 16 chỗ, 35 chỗ tiện nghi và đa dụng, xe du lịch 7 chỗ hiện đại mang tính toàn cầu được ưa chuộng tại Việt Nam là mẫu xe an toàn trên thị trường, phù hợp với những chuyến đi của gia đình hoặc nhóm bạn bè. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Sài Gòn, hãy để Thuê xe Hải Âu phục vụ bạn nhé.

canthuexe7cho

Một chiếc xe du lịch 7 chỗ Innova hiện đại với kiểu dáng thanh thoát, lịch lãm và cá tính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thuê xe innova theo tháng. Innova đang là 1 trong những dòng xe ăn khách nhất hiện nay.

Giờ đây các dịch vụ thuê xe du lịch rất phổ biến, tiện lợi và an toàn, bạn có thể an tâm hơn khi chuẩn bị một hành trình du lịch cho gia đình mình khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Sài Gòn.

Toyota Innova 7 chỗ được thiết kế hài hòa với những đường lượn, vòng cung mềm mại nhưng cũng rất khỏe khoắn tạo nên những đặc tính khác biệt cho Innova mới, nội thất khá sang trọng cùng khoang hành khách rộng rãi với các ngăn đựng vật dụng được thiết kế đa dạng, tiện lợi đặt ở khắp mọi nơi. Tính đa dụng của Toyota Innova được thể hiện rõ với thiết kế các kiểu sắp xếp ghế linh hoạt. Các ghế có thể điều chỉnh và sắp xếp linh hoạt tạo nên một không gian thoải mái và khoảng rộng tối đa cho việc chứa hành lý. Điểm qua các dòng xe 7 chỗ được nhiều người ưa thích tại dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Sài Gòn

- Toyota Innova 7 chỗ

Ngoài Toyota Innova, những dòng xe 7 chỗ như Fortuner, Chevrolet Captiva, Ford Everest… đang là các dòng xe được người dùng ưa thích lựa chọn bởi thiết kế kiểu dáng và nội thất mới với các tính năng vượt trội mang đến cho hành khách một sự thoải mái và tiện nghi bất ngờ.

- Ford Everest 7 chỗ

Ford Everest thật đúng như cái tên “Ford Everest - luôn là người bạn đồng hành vững chắc của bạn trên mọi chặng đường khó khăn” phản ánh chuẩn mực về huyền thoại của Ford.

- Fortuner 7 chỗ

Fortuner luôn tinh tế, hiện đại với kiểu dáng nổi bật, nội thất tiện nghi, tỉ mỉ thích hợp với mọi địa hình. Là một dòng xe uy tín được khách hàng thuê xe rất ưa chuộng từ trước đến nay.

- Chevrolet Captiva

canthuexe7cho

Chevrolet Captiva rất đúng với cái tên của nó khi lần đầu tiên tích hợp vào hệ thống âm thanh máy nghe nhạc MP3, Radio, CD Player tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt đối trên xe.

Thuê xe Hải Âu hân hạnh phục vụ và mang đến cho bạn những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất cùng chất lượng dịch vụ uy tín nhất. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2