Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất?

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty, đơn vị và các văn phòng cho thuê xe. Nhưng công ty nào cho thuê xe mới, đơn vị nào cho thuê xe đảm bảo chất lượng, văn phòng cho thuê xe nào có mức giá xe tốt nhất thì đó là một câu hỏi rất khó trả lời ngay với các nhà xe chứ chua nói bạn là khách hàng đang muốn thuê xe mà có thể đáp ứng cả ba tiêu chí trên.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể tin tưởng là Hải Âu Group.  Với chất lượng phục vụ uy tín, đảm bảo, Thuê xe Hải Âu là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả đa dạng, phải chăng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải.

Quý khách có thể chọn thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau từ nhiều hãng sản xuất xe nổi tiếng như  Mercedes, BMW, Honda, Toyota, Huyndai, Kia,.... Các xe cho thuê luôn được bảo trì bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Chúng tôi cho thuê xe 45 chỗ Hồ Chí Minh với đa dạng các dòng xe hay thương hiệu như Xe 45 Chỗ Hyundai Universe; Xe 45 Chỗ Hyundai Aero Space

Nếu bạn muốn một chiếc xe bình dân với chi phí thấp chúng tôi cho thue xe Toyota altis, Laseti....

Nếu bạn cần hình ảnh đẹp hơn cho chuyến đi của mình chúng tôi cho bạn thue xe Toyota Camry 2.4 hoặc Camry LE với mức giá tốt nhất.

Còn bạn muốn sử dụng một chiếc xe thể hiện đẳng cấp chúng tôi cho thuê xe Mercedes E200, E280 và E300…

Hải Âu cho thuê xe uy tín, giá rẻ

Nếu bạn không muốn tự lái xe thì Hải Âu sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được kiểm tra chất lượng tay lái định kỳ cùng với dàn xe đa dạng về chủng loại mẫu mã thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra trước mỗi chuyến đi. Với Hải Âu Group, an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và gọi 096.5040.699 bạn sẽ được trải nghiệm Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hồ Chí Minh tốt nhất của Hải Âu Group.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2