Dịch vụ cho thuê xe

Chuyên cho thuê xe du lịch giá thành hấp dẫn

Chuyên cho thuê xe du lịch giá thành hấp dẫn

 Hải Âu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới hỏi,… các loại với kiểu dáng và mẫu mã sang trọng cùng giá thành hợp lý, chúng tôi tự hào phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch, phục vụ đón tiễn khách đoàn cao cấp, hội nghị, khách du lịch nước ngoài, đi tour, du lịch biển, lễ hội, cưới hỏi….

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch  về chất lượng, giá cả hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch của chúng tôi . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe du lịch được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Có thể nói, 4 mùa xuân, hạ, thu đông quanh năm, mùa du lịch lúc nào cũng sôi động. Cũng theo xu hướng đó, các công ty cho thuê xe lại tiếp tục cung cấp dịch vụ, thậm chí ngày càng nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch mới mọc lên. Tuy nhiên những cơ sở mới mở này và nhiều cơ sở khác do thành lập chộp giật, tận dụng mùa du lịch nên chất lượng phục vụ kém, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, cũng do mới thành lập, vốn nhỏ nên số lượng xe cung cấp ra thị trường là không nhiều. Đến với chúng tôi , công ty chuyên cho thuê xe du lịch , bạn sẽ không còn băn khoăn, lo ngại gặp phải những vấn đề trên.

Với nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ nhân viên công ty luôn không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín được Quý khách hàng đánh giá cao và luôn là điểm đến đầu tiên mỗi khi tìm dịch vụ cho  thuê xe du lịch  trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch  với nhiều model xe đẳng cấp, hiện đại, mới, chất lượng lái xe tốt nhất bạn tìm thấy. Bạn có muốn thuê xe du lịch  tại công ty chúng tôi không? Khi có bất cứ nhu cầu nào liên quan đến việc thuê xe, quý khách có thể thể liên lạc với Hải Âu chúng tôi. Mọi chi tiết về  cho thuê xe xin liên hệ đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Hải Âu rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2