Dịch vụ cho thuê xe

Cho thuê xe innova theo tháng

Cho thuê xe innova theo tháng

Là loại xe tầm trung, nhưng lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thiết kế hợp lý, hữu dụng với người dùng nên innova luôn được khách hàng lựa chọn để thuê xe innova theo tháng phục vụ cho các chuyến du lịch gia đình hay hành trình xa dài ngày.

Bên cạnh các điểm sáng về thiết kế, Innova là chiếc xe rất an toàn. Với hệ thống túi khí được trang bị cho người lái và hành khách phía trước, cảm ứng bung túi khí cực nhạy khi xảy ra va chạm trực diện, sẽ giảm chấn thương mức tối đa cho hành khách. Ngoài ra xe còn có hệ thống bàn đạp và cột lái tự đổ sẽ giúp giảm va chạm nguy hiểm cho ống chân và ngực của người lái. 

Bên cạnh đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS, giúp bánh xe không bị bó cứng khi bị phanh gấp. Điều đó giúp cho tài xế không bị mất lái trên đường trơn trượt. Phía sau xe còn có cảm biến lùi, giúp phát hiện các vật cản phía sau khi dừng đỗ.

Không những nổi bật bởi các điểm nhấn an toàn, Innova còn được biết đến là một chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, vào khoảng 8 lít/ 100km thậm chí xe chỉ mất 7 lít/ 100km trên đường cao tốc bằng phẳng. Chính vì điều đó nên dòng xe Innova được nhiều người ưa thích và là chọn lựa hàng đầu khi đi du lịch xa cùng gia đình.

Với nhu cầu ngày càng tăng trên dòng sản phẩm Innova này, công ty Hải Âu luôn quan tâm và nâng cấp dịch vụ cho thuê xe Innova theo tháng để làm hài lòng khách hàng một cách cao nhất. Dịp hè, nhu cầu này dự tính sẽ ngày một tăng hơn, công ty đã bổ sung thêm nhiều xe đời mới và chất lượng, tuy nhiên công ty  luôn cam kết không tăng giá, luôn giữ giá dịch vụ một cách ổn định nhất và có lợi nhất cho khách hàng. 

Ngoài dịch vụ cho thue xe innova theo thang, chúng tôi còn nhiều dịch vụ thuê xe khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty Hải Âu luôn cam kết đặt sự an toàn và quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Quý khách có thể liên hệ qua  đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của Hải ÂU

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một chiếc xe phù hợp, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2