Dịch vụ cho thuê xe

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova

Công ty cho thuê xe Hải Âu xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê xe Toyota Inova . Xe Toyota Inova G 2014 mới ra mắt phiên bản mới mang tên Toyota Toyota Inova G Sportivo 2014 là dòng xe mạnh mẽ, các thiết kế táo bạo nổi bật với thiết kế năng động, chiếc SUV đầu tiên đậm chất thể thao đã được Hải Âu đưa vào sử dụng với mục đích cho thuê xe .

Tuy chỉ thời gian ngắn, nhưng dịch vụ cho thuê xe Innova  này đã được rất nhiều khách hàng thuê xe sử dụng và rất hài lòng . Các thiết kế mới của xe 7 chỗ Toyota Inova G được dự đoán sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng toàn quyền kiểm soát và sự nhanh nhẹn hơn bất kỳ cuộc hành trình nào khác. Sự kết hợp của các đường cong như những dòng chảy, sự gồ ghề trong thiết kế Fortuner mới, sự năng động từ phía trước và đặc biệt từ phía sau.Bánh xe 17 inch một vành hợp kim hoàn thiện với màu xám đến tạo ra một sự hiện diện mạnh mẽ ở bất cứ nơi đâu có Toyota Toyota Inova.

So với các đơn vị cho thuê xe khác trên thị trường thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh, Hải Âu luôn đưa ra mức giá cho thuê các loại xe hợp lí nhất, đặc biệt Công ty Hải Âu cam kết chất lượng dịch vụ dành cho khách thuê xe luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối . Với dàn xe cho thuê đời mới, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ , cùng đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, tận tâm, ngoài công việc chính là  lái xe an toàn , họ luôn sẵn lòng giúp đỡ quý khách những công việc khác nếu có thể .

Khi quý khách đã lựa chọn chọn dịch vụ cho thuê xe innova  cũng như các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi như cho thuê xe du lịchthuê xe cướithuê xe 4,7 chỗ tức là quý khách đã có môt sự lựa chọn vô cùng hợp lí và sáng suốt . Sau khi quý khách đã gọi điện vào số holine: 0945123699 hoặc qua website của công ty để đặt xe và kí hợp đồng, quý khách chỉ cần chuẩn bị hành lí, vật dụng cá nhân cho chuyến đi của mình và luôn yên tâm rằng đội ngũ lái xe của chúng tôi  không để quý khách phải chờ đợi , luôn luôn đúng giờ để không làm ảnh hưởng đến chuyến đi của khách hàng.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2