Dịch vụ cho thuê xe

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hồ Chí Minh

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ cho chuyến đi du lịch cơ quan? Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ tại Hồ Chí Minh uy tín nhất. Hãy để Hải Âu đồng hành cùng bạn  nhé.

thuexe16cho

Những chiếc xe 16 chỗ đời mới hiện nay được sử dụng cho khá nhiều mục đích khác nhau. Nhưng trên hết nó được sử dụng cho mục đích di chuyển trong những chuyến đi có cự ly không quá xa. Tính linh động, giá thành hợp lý và những tiện nghi đầy đủ là những yếu tố tạo nên lựa chọn của quý khách cho loại xe này.

Tại TP.HCM, cho thuê xe 16 chỗ tự lái có thể phục vụ quý khách hầu như bất cứ chỗ nào quý khách yêu cầu. Những con đường nhỏ hay những con hẻm xe ô tô ra vào được thì loại xe du lịch loại này điều có thể tiếp cân được. Còn gì tuyệt vời hơn khi những dịch vụ tốt nhất có thể phục vụ bạn tận nhà.

Còn nếu bạn cần tài xế thì Thuê xe Hải Âu sẽ cung cấp cho bạn những bác tài xế vui tịnh và chuyên nghiệp nhất.

Sự gọn nhẹ, máy móc hiện đại và số lượng người trên xe làm cho xe tiết kiệm tối đa nhiên liệu cần thiết trong cùng một cự ly so với các loại xe khác. Hơn nữa việc sử dụng nhiên liệu tốt cũng làm giảm giá thành trong việc thuê xe. Sự tiện ích của xe 16 chỗ cũng sẽ làm quý khách hài lòng trong suốt chuyến đi. Toàn bộ ghế trên xe điều được bọc da sẽ tạo cho quý khách cảm giác sạch sẽ và thoải mái. Bên cạnh đó thì ghế có thể nga ra phía sau cũng sẽ tạo cho quý khách sự ngỉ ngơi tối đa trong suốt hành trình.

thuexe16cho

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay thì lựa chọn một dịch vụ chất lượng tốt với giá cả hợp lý điều cần thiết. Chắc chắn rồi. Hải Âu luôn hiểu được điều đó. Dựa vào nhu cầu của khách hàng Hải Âu xây dựng bảng giá cho thuê xe tự lái, cho thuê xe có lái hay thuê xe du lịch hợp lý nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Thuê xe Hải Âu để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường của cuộc sống.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2