Dịch vụ cho thuê xe

Cho thuê siêu xe ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Cho thuê siêu xe ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Thuê xe sang ở VIệt Nam dần đã trở nên phổ biến. Thâm chí họ còn thuê xe hợp đồng với những loại xe sang dài hạn.

chothuexeBentley

Theo khảo sát của dịch vụ thuê xe theo tháng tại hồ chì minh “Bèo” nhất, người thuê xe cũng phải bỏ ra 8,3 triệu đồng và cao nhất lên đến 30,3 triệu đồng cho thời gian sở hữu trong vòng 8 tiếng, tùy theo từng dòng xe.

Dịch vụ cho thuê siêu xe và xe siêu sang ở Việt Nam có chiều hướng nở rộ trong khoảng gần một năm trở lại đây. Những chiếc xe sang trọng, “siêu” đắt và nổi tiếng trên thế giới đều xuất hiện trong danh sách xe cho thuê do một số công ty cung cấp, với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Từ dòng những dòng xe sang Rolls-Royce, Bentley... cho đến những dòng siêu xe nhiều người mơ ước như Ferarri, Lamborghini hay Aston Martin..., cũng được mang ra phục vụ bất kỳ ai, miễn có đủ tài chính để chi trả cho nhu cầu công việc hoặc thỏa mãn sự “sung sướng” trong một khoảng thời gian ngắn.

Các công ty cho thuê siêu xe và xe siêu sang cũng rất linh hoạt khi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ. Tuy nhiên, dịch vụ thuê xe theo tháng tại hồ chì minh nhận thấy điểm chung giữa các đơn vị này là hướng đến khai thác dịch vụ cho thuê xe ít giờ như 1 tiếng, 3 tiếng, 4 tiếng và 8 tiếng, nhằm tạo điều kiện cho người thuê không phải mất những khoản chi phí “ngất ngưởng” ở những thời điểm không cần thiết phải sử dụng xe trong thời gian thuê.

Thông thường, để thuê một chiếc xe siêu sang nhãn hiệu Rolls-Royce, người thuê phải bỏ ra khoảng 5,3 triệu đồng cho 1 giờ, hơn 10 triệu đồng cho 3 giờ, hơn 22 triệu đồng cho 4 giờ và hơn 30 triệu đồng cho 8 giờ sử dụng.

Nếu muốn thuê xe thuê xe theo tháng tại hồ chì minh dài hạn thì chi phí được tính thấp xuống nhưng cũng không dưới 25 triệu đồng cho một ngày, bởi những dòng xe Rolls-Royce có giá thuê cao nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam.

chothuexeBentley

Không cao như Rolls-Royce, giá thuê một siêu xe Ferarri cũng tiêu tốn hơn 3 triệu cho 1 giờ và lên đến trên 20 triệu đồng cho một gói thuê xe 8 tiếng.

Còn nếu muốn sử dụng “bò mộng” Lamborghini, tài khoản người thuê cũng bị hụt đi gần 3 triệu cho 1 giờ thuê và hơn 15 triệu đồng cho 8 giờ vi vu.

Do những dòng siêu xe và xe siêu sang tại Việt Nam đều thuộc hàng đắt tiền và ngoài khả năng sở hữu của đại bộ phận người Việt, nên các công ty cho thuê xe thường cung cấp luôn tài xế kèm theo gói dịch vụ chứ không để người thuê tự lái như những dòng xe thông thường.

Ngoài ra, chi phí nhiên liệu và các loại phí cầu đường cũng do các đơn vị cho thuê xe bao thầu, người thuê xe chỉ việc trả tiền thuê và ngồi tận hưởng trong khoảng thời gian giao kèo.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2