Dịch vụ cho thuê xe

CÁCH TÌM CHỌN XE VÀ THAM KHẢO GIÁ CẢ KHI THUÊ XE

CÁCH TÌM CHỌN XE VÀ THAM KHẢO GIÁ CẢ KHI THUÊ XE

Trong việc thuê xe thành phố Hồ Chí Minh sau khi bạn quyết định được đơn vị thuê xe thì cần phải xác định loại xe mà bạn muốn thuê để nhà cung cấp dịch vụ có thể tìm kiếm loại xe thích hợp nhất theo yêu cầu của bạn , trong đó bạn cần phải chuẩn bị trước một số thông tin quan trọng như số người, lịch trình , số ngày thuê để phía dịch vụ có thể sắp xếp ổn thỏa nhất cho bạn 

1. Số lượng người:

Trước khi bạn tới chọn xe thuê thì cần phải tìm hiểu trước số lượng người đi cùng với bạn để phía dịch vụ thuê xe có thể lựa chọn cho bạn một loại xe phù hợp có số chỗ ngồi tùy theo số lượng người sử dụng xe. chẳng hạn nếu bạn thuê x echo cơ quan du lịch thì bạn có thể thuê các loại xe như, thuê xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay xe 35 chỗ hoặc 45 chỗ tùy theo số lượng người du lịch. Nhưng nếu bạn chỉ muốn đi công tác hay đi du lịch gia đình thì các dòng xe 7 chỗ lại vô cùng phù hợp với bạn . qua đó bạn có thể chọn được chiếc xe ưng ý cho mình  .

2. Lịch trình:

Trước khi đi thuê xe bạn cần có sự xác định rõ về lịch trình thuê xe, lộ trình bạn muốn đi như thế nào để chọn xe sao cho phù hợp nhất, chẳng hạn như bạn đi du lịch xe thì cần chọn các loại xe du lịch, bạn đi đón khách hay đón người thân thì dùng các loại xe đưa đón ở sân bay hoặc nếu bạn đi ngoại tình hoặc đi nội thành cũng cần phải rõ rang. Việc xác định rõ lịch trình giúp cho bạn cùng đơn vị dịch vụ thuê xe thành phố Hồ Chí Minh có thể rõ rang hơn và báo giá thuê xe chi tiết, chính xác hơn.

3. Ngày đi và Số Ngày thuê xe:

Trước khi bạn đi cần nói rõ ngày đi và số ngày bạn thuê xe để phía dịch vụ thuê xe có thể xác định rõ rang giá cả và chiết khấu cho bạn. đặc biệt là nói rõ để họ đặt xe trước và giữ x echo bạn, hoặc báo cho bạn trong trường hợp loại xe bạn chọn đã không còn. Đây cũng là báo trước để họ tính giá thuê xe cho bạn. một bí quyết nữa là nếu bạn thuê xe thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tuần bao giờ cũng được hưởng giá rẻ hơn nhiều so với cuối tuần đấy nhé , đặc biệt là với những dòng xe du lịch nhiều chỗ dành cho đông người đi

Qua các thông tin mà bạn cung cấp thì nhà thuê xe sẽ tư vấn cho bạn loại xe thích hợp và phù hợp với yêu cầu nhất, ngoài ra thì bạn cũng cần phải chú ý hơn tới chất lượng xe, đời xe cũng như những chí phí có thể kèm theo hay không. Đặc biệt cần thỏa thuận trước những chi phí phát sinh thì nên tính toán như thế nào.

Công ty Hải Âu luôn cam kết đặt sự an toàn và quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Quý khách có thể liên hệ qua  đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của Hải ÂU. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một chiếc xe phù hợp, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2