Dịch vụ cho thuê xe

Các bước để lựa chọn xe ôtô phù hợp

Các bước để lựa chọn xe ôtô phù hợp

Đôi khi không cân nhắc cẩn thận sẽ dẫn tới những quyết định sai lầm vì lựa chọn chiếc xe ôtô không phù hợp với bản thân.Mua xe ngoài yếu tố sở thích còn phải cân nhắc đến tài chính, nhu cầu, chất lượng… Sự tổng hòa của nhiều khía cạnh mới đưa ra một mẫu xe phù hợp nhất.

* Cân nhắc nhu cầu đi xe

Nhu cầu nhắc đến ở đây là để tách biệt với ước muốn .Ước muốn thì vô cùng, phần lớn mọi người thích siêu xe thiết kế đẹp, động cơ mạnh mẽ nhưng nhu cầu lại không phải là siêu xe. Nhu cầu đi lại hàng ngày, đưa đón người thân trong gia đình, hoặc có thể kết hợp những chuyến đi xa, khi đó sedan hay SUV, MPV lại mới là những mẫu xe phù hợp nhất.

*Cân nhắc khả năng chi trả

Quỹ tài chính dành cho mua xe chỉ thích hợp với loại xe tầm trung, nhưng nếu cứ cố gắng mua xe hạng sang thì đó là một sai lầm

* Cân nhắc mọi mẫu xe trong phân khúc

Sau khi đã định hình chiếc xe cần mua, nên cân nhắc tất cả những cái tên xuất hiện trong phân khúc. Nếu chỉ vì ưa thích một thương hiệu hoặc được giới thiệu, người tiêu dùng sẽ bỏ qua những sản phẩm khác có thể phù hợp hơn.

*Cân nhắc chi phí sở hữu xe

Mua xe không chỉ quan tâm mức giá mà còn phải lưu ý đến các chi phí sở hữu xe như nhiên liệu, đỗ xe, bảo dưỡng, phí giao thông… là những khoản tiền không hề nhỏ.

*Lựa chọn đại lý

Giữa một “rừng”đại lý, cần tìm hiểu về tình hình xe, giá bán, dịch vụ ở các đại lý khác nhau để lựa chọn nơi có mức giá phù hợp nhất đồng thời chất lượng dịch vụ đảm bảo.

*Lái thử xe

Đây là bước không thể thiếu khi định mua xe. Phải lái thử xe để xác định kích cỡ, bố trí bảng điều khiển, không gian, cách lái có thực sự phù hợp hay không. Thử xe nên ở cả đường giao thông công cộng và đường tách rời, khi đó sẽ có điều kiện để kiểm tra mọi chế độ vận hành của xe.

 

* Quyết định mua xe

Sau khi đã lái thử một vài mẫu xe cân nhắc là bước quyết định chiếc xe phù hợp nhất. Nếu vẫn không chọn được, cần quay lái những bước trước đó để chắc chắn không đưa ra quyết định vội vàng dẫn đến sai lầm.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về việc nên mua xe gì thì tại sao bạn không nghĩ đến phương án thuê xe tự lái để thử trải nghiệm những mẫu xe mà bạn đang phân vân. Chắc chắn thuê xe tự lái sẽ là một lời gợi ý không tồi cho bạn trong trường hợp này.

Hải Âu chúng tôi chuyên cho thuê xe tự lái uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi có bất cứ nhu cầu nào liên quan đến việc thuê xe, quý khách có thể thể liên lạc với Hải Âu chúng tôi. Mọi chi tiết về  cho thuê xe xin liên hệ đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và thỏa đáng nhất từ những nhân viên Hải ÂU. Hải Âu rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2