Dịch vụ cho thuê xe

Bí quyết thue xe du lịch giá rẻ

Bí quyết thue xe du lịch giá rẻ

Thuê xe du lịch bao giờ cũng là một nhu cầu tất yếu của mọi người vào những ngày nghỉ, dịp lễ tết hoặc hội hè, tuy nhiên mỗi lần đi du lịch cũng thường tiêu tốn của bạn những khoản chi phí tài chính không nhỏ, vậy bạn nên làm gì để có thể giảm thiểu chi phí khi thuê xe ?

1.         Lựa chọn dịch vụ

Trước khi bạn lên kế hoạch đi du lịch bao giờ cũng băn khoăn về dịch vụ thuê xe của mình ? điều này cho thấy bạn còn chưa chắc chắn một dịch vụ thuê xe nào có thể đảm bảo giá ưu đãi nhất. Giải pháp tốt nhất lúc này cho bạn là nên tìm hiểu và suy tính kỹ toàn bộ các dịch vụ thuê xe mà bạn có thể biết, lựa chọn vài dịch vụ đảm bảo uy tín, tin cậy để gọi điện xin tư vấn và tham khảo bảo giá, từ đó bạn đã có cơ sở để so sánh các dịch vụ và lựa chọn một dịch vụ tốt nhất cho mình.

2.         Đăng kí và thỏa thuận trước

Mỗi khi có kế hoạch đi du lịch, để giảm thiểu chi phí bao giờ bạn cũng nên có một kế hoạch đầy đủ trước, tốt hơn hết là hãy lập kế hoạch trước đó ít nhất 1 tới 2 tháng để bạn có thể sắp xếp thời gian và lựa chọn dịch vụ. Điều quan trọng nhất là khi bạn chọn được dịch vụ rồi thì nên lập tức đăng ký thuê xe và thỏa thuận mức giá cả, bởi vì nếu giáp tới các ngày nghỉ lễ thì nhu cầu thuê xe du lịch của người dân sẽ lên cao và giá cá theo đó cũng sẽ lên một mức giá rất cao, vì vậy khi bạn đã có thỏa thuận và hợp đồng trước thì bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi rất lớn so với những người khác.

3.Kiểm tra xe và dịch vụ kèm theo

Đừng quên kiểm tra xe và các dịch vụ đi kèm khi bạn kí hợp đồng và nhận xe, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được quá trình du lịch của mình có thể hoàn hảo vào không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Ngoài ra việc kiểm tra xe còn đảm bảo được sự an toàn cho bạn cùng gia đình hoặc những người đồng hành , chính vì thế nên hãy kiểm tra kỹ bề ngoài cũng như nội thất và máy móc của xe trước khi nhận xe và khởi hành nhé.

Nếu có nhu cầu trong việc thuê xe du lịch, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của Hải ÂU . Hải Âu chuyên cho thuê xe thành phố Hồ Chí Minh giá cả hợp lý. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2