Dịch vụ cho thuê xe

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe theo tháng Hồ Chí Minh?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe theo tháng Hồ Chí Minh?

Bạn đang tìm xe thuê theo tháng ở Tp HCM để phục vụ nhu cầu đi lại của công ty? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe theo tháng phục vụ nhu cầu giao tiếp của sếp trong cơ quan? Bạn đang tìm thuê xe theo tháng ở TPHCM để phục vụ nhu cầu của khách hàng?

Hãy gọi cho Hải Âu Group - công ty dịch vụ chuyên cho thuê xe theo tháng Hồ Chí Minh. Đến với dịch vụ cho thuê xe theo tháng của Hải Âu Group, bạn không phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp các loại xe du lịch, xe tải, xe con từ 4 đến 45 chỗ và cho thuê không giới hạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô hồ chí minh và hợp đồng dài hạn trên tất cả mọi cung đường từ vận chuyển trong nội thành đô thị tại Hà Nội, TP HCM, vận tải liên tỉnh Bắc – Trung – Nam.

Hải Âu cho thuê xe theo tháng Hồ Chí Minh

Hơn thế nữa, dịch vụ cho thuê xe theo tháng Hồ Chí Minh của chúng tôi đảm bảo:

+ Bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn ban đầu để mua xe  mà vẫn có xe để phục vụ nhu cầu đi lại của mình.

+ Bạn không phải tốn thời gian, công sức và chi phí cho việc chăm sóc xe, bảo dưỡng xe.

+ Bạn không phải lo lắng không có xe khi xe gặp sự cố kỹ thuật vì công ty chúng tôi đã có xe thay thế ngay lập tức.

Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng xe ô tô đời mới, thiết kế bên trong mới, đẳng cấp cao và xe luôn được kiểm tra định kỳ đảm bảo an toàn.

Chi phí cho thuê xe theo tháng Hồ Chí Minh sẽ tùy vào dòng xe, thời gian thuê xe ô tô của bạn. Với thủ tục cho thuê đơn giản, giá thành hợp lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Và nếu như bạn đang cần một tài xế chuyên nghiệp và thông thạo các tuyến đường, dịch vụ cho thuê xe theo tháng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ và cẩn thận sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi thật an toàn và đáng nhớ.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để mang lại chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn cho bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục tương lai nhé.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2