Dịch vụ cho thuê xe

Bạn cần thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn cần thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần thuê xe 45 chỗ thăm quan du lịch, cưới hỏi hay hợp đồng dài hạn theo tháng - quý -năm? Bạn đang muốn sử dụng một dịch vụ cho thue xe 45 cho Ho Chi Minh giá rẻ? Hãy thử đến với dịch vụ cho thue xe 45 cho Ho Chi Minh của Hải Âu Group nhé.

Thue xe 45 cho Ho Chi Minh của Hải Âu Group

Xe 45 chỗ là một trong những dòng xe chủ lực trong hàng loạt dòng xe mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Hải Âu Group liên tục cập nhật các dòng xe mới về mẫu mã và kiểu dáng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiện nghi tối tân và hiện đại nhất.

Bạn nghĩ sao về một chiếc Huyndai Aero Space 45 chỗ cho chuyến du lịch công ty hay chuyến dã ngoại nhỉ? Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, dòng xe này đảm bảo tính an toàn rất cao. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe  Hyundai Aero Express Hi Class 45 chỗ vừa thoải mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi. Dòng xe của xe Hyundai Aero Space 45 chỗ có đặc điểm là khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã rất thanh lịch, hơn nữa động cơ có thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe Hyundai Aero Space 45 an toàn và tiện nghi

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách. Trên xe có đầy đủ hệ thống âm thanh như radio, casstte, tủ nóng-lạnh, ti vi, máy lạnh, đèn trần, đèn đọc sách, điều hoà nhiệt độ..

Dịch vụ cho thue xe 45 cho Ho Chi Minh của Hải Âu Group sẽ mang đến cho bạn những chiếc xe 45 chỗ phục vụ cho nhu cầu du lịch, tham quan, đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên…  Hải Âu có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự và dày dặn kinh nghiệm trong giao tiếp và vận tải khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe đa dạng về chỗ ngồi như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ và các loại xe tải trọng lớn hơn nữa. Sử dụng trọn gói dịch vụ cho thue xe o to Ho Chi Minh, quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi tốt hơn nữa về giá thành.

Hãy sử dụng dịch vụ cho thue xe 45 cho Ho Chi Minh của Hải Âu Group để trải nghiệm và khám phá nhé.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2