Chính sách thuê xe

Hải Âu là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe du lịch;

Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm, Hải Âu sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu thuê xe giá rẻ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh với phương châm “ Uy tín - Hiện đại – Chuyên Nghiệp”

Do vậy,  khi bạn có nhu cầu thue xe du lich sai gon, địa chỉ tin cậy của bạn chính là Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về thủ tục thuê xe ô tô, nhất là thủ tục thuê xe  du lịch tự lái .

Bất kỳ khi nào, nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của Hải Âu như: thái độ làm việc của nhân viên, giá thuê xe không đúng như đã niêm yết trên website http://thuexehaiau.com, bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng

Đường dây nóng: 0941.996699

CÁCH ĐẶT THUÊ XE VỚI HẢI ÂU

- Tìm xe và đặt thuê xe trực tuyến tại http://thuexehaiau.com;

- Gửi e-mail cho chúng tôi: info@thuexehaiau.com;

- Gọi trực tiếp hotline: 0945.123699

- Chát trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi;

- Giao dịch trực tiếp:

           1. Trụ sở văn phòng của Hai Au Group: 79 Xuân Hồng, P12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh;

           2. Tại điểm giao nhận xe của Hải Âu: Cà phê RUSA - Đường số 27, P6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh ( đối diện với Chùa Trung Nghĩa và chợ An Nhơn đường Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh);

           3. Tại bãi xe: số 14, đường số 21, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh ( Vòng xoay Đường Đại lộ Phạm Văn Đồng đối diện với Cá sấu Hoa Cà )

           4. Tại nhà của khách hàng.

Hoặc bằng bất cứ cách nào khác mà khách hàng thuận tiện nhất

THUÊ XE NGAY

Dịch vụ thuê xe ô tô Sài gòn trân trọng thông báo với Quý khách hàng quy định về các chính sách bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, chính sách phát sinh, chính sách phụ thu và chính sách huỷ cọc đối với các trường hợp ký hợp đồng thuê xe tự lái, thuê xe có lái, thuê xe du lịch tại thuexeotosaigon.com như sau:

1.  Chính sách bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng áp dụng đối với hình thức cho thuê xe tự lái

Mọi sự cố như móp, méo, vỡ, bẹp, nứt các chi tiết của xe do khách hàng gây ra trong thời gian thuê xe tự lái thì phải mua đồ mới của hãng để thay thế ( không chấp nhận gò hàn). Các vết trầy xước, móp méo nhỏ mà không phải thay đồ mới thì khách hàng phải bồi thường cho Dịch vụ cho thuê xe tự lái 100% số tiền sửa chữa theo báo giá của Gara do Dịch vụ cho thuê xe tự lái chỉ định. Thời gian sửa chữa, khắc phục các thiệt hại do khách hàng gây ra trong quá trình thuê xe tự lái được tính theo giá thuê xe được niêm yết tại website và được cộng vào giá trị bồi thường thiệt hại.

2. Chính sách phát sinh áp dụng đối với hình thức cho thuê xe tự lái

3. Chính sách huỷ cọc

Hoàn trả 50% tiền đặt cọc thuê xe tự lái, thuê xe du lịch nếu khách hàng huỷ hợp đồng thuê xe tự lái, thuê xe du lịch trước thời điểm thuê xe 5 ngày. 

4. Chính sách phụ thu áp dụng đối với các hình thức cho thuê xe tự lái,  thuê xe có lái

- Phụ thu ngày cuối tuần: 100.000 đồng/ngày

- Phụ thu ngày lễ: 200.000 đồng/ngày

- Phụ thu ngày tết nguyên đán: 500.000 đồng/ngày

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2